Lã Phong Lâm tri ân bác sĩ chống dịch bằng MV ca nhạc đong đầy cảm xúcSPL - Lã Phong Lâm - ca sĩ sở hữu chất giọng hát lạ khàn vừa cho ra mắt MV “Đời cho đi còn mãi’’ do chính anh sáng tác để tri ân những y bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Nam ca sĩ Lã Phong Lâm cho biết, anh vô cùng cảm kích trước những y bác sĩ nơi tuyến đầu, những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm lá lành đùm lá rách liên tục hỗ trợ những mảnh đời khốn khó của xã hội trong thời gian qua, khi dịch Covid-19 ảnh hưởng quá nhiều đến mọi mặt của cuộc sống.

"Chứng kiến anh em bạn bè làm đủ mọi cách để hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn, những người anh thân thiết của tôi dù sống ở Hà Nội vẫn lao vào vùng dịch TP.HCM để tặng thực phẩm, kêu gọi bạn bè mua máy thở cho các bệnh viện khiến tôi thực sự xúc động” - Lã Phong Lâm nói.

Lã Phong Lâm tri ân bác sĩ chống dịch bằng MV ca nhạc đong đầy cảm xúc

Lã Phong Lâm cho biết, ca khúc mới “Đời cho đi còn mãi” anh viết gửi tặng những bác sĩ, chiến sĩ và cả những tình nguyện viên như một lời cảm ơn đến họ. Nam ca sĩ mong ca khúc “Đời cho đi còn mãi” phần nào xoa dịu những khó khăn, mất mát mà nhiều người đã phải đương đầu và anh mong mọi người cùng tiếp tục đồng lòng chống dịch.

"Câu hát "Đời cho đi còn mãi. Hạnh phúc chính là đây. Sẽ đến một ngày tóc cũng phai màu thì hơn thua làm gì đâu, gạt sân si ta cùng đi đến cuối đường” là thông điệp giản dị tôi muốn gửi tới mọi người. Bài hát này cũng là món quà nói lên tình cảm của cá nhân tôi cũng như của nhiều người gửi tới những anh hùng thầm lặng đang ngày đêm canh giữ cho sự bình an của nhân dân” - Lã Phong Lâm cho biết.

Năm 2021 được xem là năm đáng nhớ đối với gia đình Lã Phong Lâm khi vợ chồng anh đón thêm một thành viên mới - bé gái Lã Phúc Trúc Anh chào đời vào cuối tháng 2. Trước đó nam ca sĩ đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh là Lã Phúc Khang (sinh năm 2011) và Lã Phúc Thịnh (sinh năm 2014).

"Những ngày tháng giãn cách ở Hà Nội sẽ là cơ hội để gia đình yêu thương và dành thật nhiều tình cảm cho nhau. Dạy con học, cùng tập thể dục thể thao, tập hát, chơi trò chơi và vui đùa cùng con là những điều vợ chồng tôi làm  những ngày giãn cách vừa qua. Gia đình chúng tôi luôn luôn cẩn trọng, tuân thủ quy định phòng chống dịch” - Lã Phong Lâm nói.

Ca sĩ Lã Phong Lâm sinh năm 1980, có giọng hát lạ và là tác giả của bộ phim ca nhạc "Say tình say nghĩa" có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Việt Anh. Ngoài ra, anh cũng là tác giả bài hát "Còn lại chút tình người" do chính anh và ca sĩ Vũ Duy Khánh thể hiện.

Những ngày đầu năm 2020 khi phải chứng kiến dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, Lã Phong Lâm đã dốc lòng viết ca khúc "Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng". Ca khúc này được ca sĩ Tuấn Hưng hưởng ứng và kêu gọi nhiều gương mặt nổi tiếng như: Nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung, ca sĩ Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh... cũng góp giọng hát và quay MV./.

Theo vov.vn

 


Bài liên quan