Lại xảy ra trường hợp giáo viên mầm non đánh trẻ trong giờ ăn diễn raMột cô giáo ở trường mầm non liên tục đánh vào đầu và mặt bé trai, trong lúc cho ăn, do đút quá nhanh, trẻ không kịp nuốt khiến dư luận phẫn nộ đầy giận dữ
Bảo mẫu Long An liên tiếp đánh cháu bé
 
Chiều 27/4, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh bảo mẫu trường mầm non đánh bé trai liên tiếp vào mặt trong khi đang cho ăn. Đoạn video trên được cho là ghi lại cảnh bữa ăn của trẻ tại cơ sở mầm non H.B.H. thuộc xã Đức Lập Hạ (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Theo đó, lúc 7h14 ngày 16/4, khi cho trẻ ăn, bảo mẫu này liên tục đút cơm cho bé trai, đồng thời liên tục đánh vào người, đầu bé. Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 bảo mẫu khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ dửng dưng.

Ngay sau khi được đăng tải, clip thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số lên án hành vi của bảo mẫu và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ hành vi bạo hành trẻ.

Chiều 27/4, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa - cho biết phòng chưa nắm được thông tin vụ việc. Sau khi nhận được phản ánh, phòng sẽ xác minh và trao đổi lại với báo chí.

Cần lên án và loại trừ những cá nhân không có tư cách nghề nghiệp ra khỏi ngành. Qua đó cũng rất mong các cán bộ có chức năng sớm vào cuộc để các trường hợp này không cần tái diễn nữa.

Tổng hợp

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất