fspin Lâm Đồng: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Nam Phương - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Lâm Đồng: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Nam PhươngThi thể người đàn ông được phát hiện nổi trên hồ Nam Phương, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), trên bờ hồ còn có chai rượu và đôi dép màu đen nghi là của nạn nhân.

 

 

Thi thể người đàn ông được phát hiện nổi trên hồ Nam Phương, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), trên bờ hồ còn có chai rượu và đôi dép màu đen nghi là của nạn nhân.

Lâm Đồng: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Nam Phương

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông

Sáng 29/12, trong lúc đi đánh bắt cá, một người dân tá hỏa phát hiện thi thể đàn ông giới nổi trên hồ Nam Phương (phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an TP Bảo Lộc cùng Công an phường Lộc Phát có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường và phối hợp cùng lực lượng cứu hộ tiến hành trục vớt thi thể lên bờ. 

Thi thể là đàn ông, khoảng 30 tuổi (chưa xác định danh tính nạn nhân), mặc áo thun trắng, quần đùi màu đen. Quanh khu vực hiện trường, còn có một chai rượu còn hơn nửa chai và một đôi dép tông màu đen nghi là của nạn nhân để trên bờ hồ.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh Hà – VPĐD Lâm Đồng

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất