fspin Lâm Tâm Như chuyên tâm đi quay phim vì có Hoắc Kiến Hoa ở nhà trông con - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Lâm Tâm Như chuyên tâm đi quay phim vì có Hoắc Kiến Hoa ở nhà trông conLời chia sẻ giản dị cho thấy sau bận rộn cho bộ phim "Hậu cung Như Ý truyện" thì Hoắc Kiến Hoa đã có khoảng thời gian thư giãn thay bà xã chăm sóc con gái.

Mới đây, khi phóng viên được vào thăm phim trường của bộ phim Alpha Girlz (tạm dịch Những chuyện vặt của các cô gái khởi nghiệp) thì đã ghi lại được nhiều câu chuyện thú vị của 3 diễn viên chính là Lâm Tâm Như, Trần Ý Hàm và Giản Man Thư. Bộ phim có Lâm Tâm Như trong đội ngũ sản xuất, kịch bản dựa theo một bộ manga của Nhật Bản, kinh phí sản xuất tốn gần 200 triệu Đài tệ (gần 160 tỷ VNĐ), là bộ phim hiện đại của Đài Loan có kinh phí sản xuất khủng nhất tính tới nay. 

 

Lâm Tâm Như chuyên tâm đi quay phim vì có Hoắc Kiến Hoa ở nhà trông con-1

Lâm Tâm Như chuyên tâm đi quay phim vì có Hoắc Kiến Hoa ở nhà trông con-2
Một góc xinh xắn trong phim trường bộ phim Alpha Girlz

Phim đã vào giai đoạn đóng máy và 3 nữ diễn viên cũng có một số khoảng thời gian rảnh để "tám chuyện". Cả 3 trao đổi vui vẻ về chuyện chăm sóc gia đình và con cái. Khi nhắc tới việc, Lâm Tâm Như là sản xuất phim này sao không mời Hoắc Kiến Hoa tham gia với tư cách vai diễn khách mời thì Lâm Tâm Như bật cười và nói :"Không kịp đâu, vả lại anh ấy cũng không hợp".

Tiện đây, cô tiết lộ Hoắc Kiến Hoa đã ở nhà một thời gian dài và thay cô chăm sóc cho bé Cá heo nhỏ để cô chuyên tâm quay bộ phim này. Bé Cá heo nhỏ cũng vì ít gặp mẹ nên mỗi lần đi trên đường đều thấy biển quảng cáo của Lâm Tâm Như bên thương hiệu bất động sản thì còn nghĩ mẹ đang đi bán nhà. Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa lo lắng dịch bệnh đang hoành hành và có những diễn biến phức tạp, chính vì muốn hạn chế mọi người tụ tập đông người nên anh chỉ sắp xếp đưa con gái tới phim trường thăm mẹ 1 tháng 1 lần, mỗi lần có vỏn vẹn 1 giờ đồng hồ để gặp gỡ. 

Lâm Tâm Như chuyên tâm đi quay phim vì có Hoắc Kiến Hoa ở nhà trông con-3

Lâm Tâm Như chuyên tâm đi quay phim vì có Hoắc Kiến Hoa ở nhà trông con-4

Cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từ khi kết hôn cũng gặp không ít sóng gió, thế nhưng những lời chia sẻ chân thành trên cùng với hành động thay cho mọi lời nói, cả 2 vẫn đang cho công chúng thấy một gia đình hạnh phúc và không hề rạn nứt như những tin đồn lan truyền trên mạng.

Lâm Tâm Như chuyên tâm đi quay phim vì có Hoắc Kiến Hoa ở nhà trông con-5
Cặp đôi vẫn hạnh phúc và thường xuyên trao gửi đến nhau những lời nói ngọt ngào.

 

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất