Lâm Tâm Như có động thái lạ sau vụ cãi nhau trên phố với Hoắc Kiến HoaNhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng khi mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở nên căng thẳng hơn sau khi cãi nhau giữa đường.

Tối 24/10, cả showbiz Hoa ngữ xôn xao về những hình ảnh cãi vã, giận hờn ngay trên phố của vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Sau đó, nam diễn viên Hậu cung Như Ý Truyện lái xe về một mình và để vợ ở lại.

Lâm Tâm Như có động thái lạ sau vụ cãi nhau trên phố với Hoắc Kiến Hoa-1

Lâm Tâm Như có động thái lạ sau vụ cãi nhau trên phố với Hoắc Kiến Hoa-2
Nhiều bình luận chê trách tài tử họ Hoắc không quan tâm và nghĩ tới an toàn của vợ.

Khi thông tin bị nhiễu loạn trên MXH, Lâm Tâm Như đã lên tiếng thanh minh rằng cô muốn đi bộ, vì vậy đã xảy ra to tiếng với chồng. Ngay sau đó là một động thái lạ của Lâm Tâm Như khi cô xóa một số bức hình chụp chung với Hoắc Kiến Hoa trên trang cá nhân. Đó là bức ảnh hai vợ chồng cười hạnh phúc bên nhau, ủng hộ chiến dịch mỗi ngày một nụ cười, giúp cuộc sống tích cực hơn hay ảnh bàn tay của con gái, cho thấy với cô, ông xã và bé Tiểu Cá Heo là hai người quan trọng nhất.

Lâm Tâm Như có động thái lạ sau vụ cãi nhau trên phố với Hoắc Kiến Hoa-3
Bức ảnh đi chơi riêng với Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như xóa sau khi hai người cãi nhau

 

Lâm Tâm Như có động thái lạ sau vụ cãi nhau trên phố với Hoắc Kiến Hoa-4
Không những vậy, Lâm Tâm Như đã khóa tính năng bình luận trên Instagram cá nhân của mình

 

Ngày 25/10, trên Weibo lại râm ran chia sẻ 1 hình ảnh được cho là Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường của Lâm Tâm Như để dỗ dành bà xã sau lùm xùm cãi vã. Nhiều người cho rằng, đây là động thái làm hoà của nam diễn viên sau khi bị truyền thông đưa tin quá nhiều về vụ việc.

Lâm Tâm Như có động thái lạ sau vụ cãi nhau trên phố với Hoắc Kiến Hoa-5

Sau đó một số netizen đã phát hiện, đây là tấm ảnh cũ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từ năm 2017, khi cả hai cùng có chuyến du lịch tới Nhật Bản, hoàn toàn không phải là bức ảnh mới đây. Hiện tại, sau khi Lâm Tâm Như phản hồi với truyền thông rằng những gì paparazzi ghi lại thực chất là khi hai vợ chồng có chút tranh cãi vì bất đồng quan điểm, song netizen vẫn rất lo lắng cho cặp đôi thị phi này.

Lâm Tâm Như có động thái lạ sau vụ cãi nhau trên phố với Hoắc Kiến Hoa-6
Hình ảnh cũ bị truyền thông và anti-fan dựng lại để "câu view"

 

Hiện tại rất nhiều fan đang tỏ ra lo lắng cho cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Từ khi kết hôn, họ luôn gặp phải những tin tức trục trặc tình cảm như Lâm Tâm Như ép tài tử họ Hoắc phải kết hôn, Hoắc Kiến Hoa xấu hổ vì vợ nói dối vụ Châu Kiệt, sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa xuống dốc vì vợ quản lý chặt. 

Lâm Tâm Như có động thái lạ sau vụ cãi nhau trên phố với Hoắc Kiến Hoa-7

Nino


Bài liên quan