Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kỉ niệm 4 năm ngày cưới, còn ai đồn họ xích mích, lục đục?Dù đã 4 năm ở bên nhau thế nhưng Lâm Tâm Như vẫn thẹn thùng, xấu hổ bên ông xã như ngày nào.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ những tấm hình cực hot về cặp đôi đình đám Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khi cả 2 xuất hiện tại 1 nhà hàng để tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Hai vợ chồng đứng ở vị trí trung tâm, xung quanh là rất đông nhân viên của nhà hàng với không khí thân thiện, ấm áp. 

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa kỉ niệm 4 năm ngày cưới, còn ai đồn họ xích mích, lục đục?-1

Điều đáng nói là, dù đã ở bên nhau 4 năm thế nhưng Lâm Tâm Như vẫn e ấp và xấu hổ khi đứng cạnh ông xã. Trong khi 1 tấm còn giơ tay kí hiệu chữ V vậy mà kiểu ảnh sau đã liền che mặt cười ngượng, đầu ngả về vai của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều fan xuýt xoa không ngớt về khoảnh khắc ngôn tình này.

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa kỉ niệm 4 năm ngày cưới, còn ai đồn họ xích mích, lục đục?-2
Hình ảnh 2 nữ diễn viên ăn vận giản dị trong buổi tiệc kỉ niệm ý nghĩa của chính mình

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa kỉ niệm 4 năm ngày cưới, còn ai đồn họ xích mích, lục đục?-3
Fan hâm mộ còn lấy khoảnh khắc này ra để trêu đùa nàng Hạ Tử Vi.

Từ khi kết hôn đến nay, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã phải đối diện với biết bao tin đồn lục đục, ly hôn. Trên thực tế, cặp vợ chồng đình đám này vẫn rất hạnh phúc, Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn là một người đàn ông của gia đình, có thời gian rảnh là đưa vợ và con đi ăn, đi du lịch. Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như còn dính nghi vấn mang bầu lần 2 khi diện trang phục rộng lẫn hành động lạ khiến netizen lầm tưởng.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất