Lâm Tâm Như tức "nổ mắt" khi bị chỉ trích việc tặng túi đắt tiền cho con gái 3 tuổiBị dân tình liên tục chỉ trích vì việc quá chiều chuộng cô con gái mới chỉ 3 tuổi, Lâm Tâm Như đã có động thái nhỏ để bảo vệ mình và gia đình.

Cách đây ít ngày, Lâm Tâm Như gây xôn xao khi đăng tải loạt hình khoe những món quà là túi xách, balo đến từ những thương hiệu thời trang lớn. Trong đó có một chiếc túi xách hồng của BVLGARI là kiểu dáng mới, có giá lên đến gần 2000 đô ( tương đương 57 triệu đồng). 

Lâm Tâm Như tức nổ mắt khi bị chỉ trích việc tặng túi đắt tiền cho con gái 3 tuổi-1

Lâm Tâm Như tức nổ mắt khi bị chỉ trích việc tặng túi đắt tiền cho con gái 3 tuổi-2
Túi xách, balo đắt tiền của Lâm Tâm Như dành tặng con gái, trong đó, chiếc túi màu hồng có giá lên đến 57 triệu đồng

Ngay lập tức đã có không ít cư dân mạng bày tỏ thái độ không hài lòng với việc yêu chiều con của bà mẹ nổi tiếng này. Đương nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Lâm Tâm Như gây sốc với những món quà giá trị như vậy dành cho bé Cá Heo Nhỏ. Có thể kể đến một lần cư dân mạng phát hiện ra cô dùng bát mạ vàng để đựng cháo vi cá mập hay như việc nữ diễn viên từng tuyên bố trong sự kiện rằng toàn bộ gia tài nữ trang có giá trị hơn 300 tỷ đồng sẽ là của hồi môn mà cô dành tặng cho con gái, mà chưa cần đợi tới lúc ấy, hiện tại cô và cô con gái nhỏ còn có một cặp vòng tay nho nhỏ nhưng giá "sương sương" 176 triệu đồng.

Lâm Tâm Như tức nổ mắt khi bị chỉ trích việc tặng túi đắt tiền cho con gái 3 tuổi-3
Bát mạ vàng đựng cháo vi cá

Lâm Tâm Như tức nổ mắt khi bị chỉ trích việc tặng túi đắt tiền cho con gái 3 tuổi-4
Hay chiếc vòng đôi mẫu tử trị giá 176 triệu đồng khiến cư dân mạng "ngất xỉu"

Trước phản ứng trái chiều của cư dân mạng cũng như một số lời công kích không hay nhắm tới con gái, Lâm Tâm Như đã đăng tải hình ảnh mới nhất bên chiếc túi hồng gây xôn xao kia cùng những lời nhắn gửi yêu thương trong mùa đông giá rét. Đáng chú ý là một hashtag như lời đáp trả tới công chúng rằng: "Túi kia là của tôi không phải là quà tặng con gái" kèm biểu tượng mắt trợn tròn thể hiện sự khó hiểu.

Lâm Tâm Như tức nổ mắt khi bị chỉ trích việc tặng túi đắt tiền cho con gái 3 tuổi-5
Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả bằng một hashtag ngắn ngủi

Việc chăm sóc con cái của Lâm Tâm Như từ trước tới giờ vẫn luôn gây nhiều tranh cãi trên MXH. Nhiều người cho rằng cô đang quá nuông chiều con trẻ, những món đồ nữ trang hay túi xách, váy áo hàng hiệu là không cần thiết. Tuy nhiên cũng có người lên tiếng bênh vực rằng, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều là ngôi sao nên họ có tiền và họ cũng có quyền để nuôi chiều con theo cách của họ. 

Nino


Bài liên quan