Lâm Visay "Tìm kiếm tài năng Indie"Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Indie" với mong muốn phát hiện và ươm mầm những bạn trẻ có tố chất âm nhạc do diễn viên Lâm Visay, Hard Rock Cafe TP HCM và Công ty NFQ phối hợp tổ chức.

Với việc luôn thử thách bản thân mình, Lâm Vissay muốn tiến sâu hơn cùng âm nhạc. Mới đây, anh vừa tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Indie" với mong muốn phát hiện và ươm mầm những bạn trẻ có tố chất âm nhạc.

         Nói về cuộc thi, Lâm Vissay cho biết: "Cuộc thi chỉ dành cho các cá nhân sáng tác ca khúc - rap, không nhận những thí sinh hát cover. Ngay từ khi công bố, “Tìm kiếm tài năng Indie đã thu hút đông đảo các bạn trẻ có "chất nhạc" tham gia. Tuy nhiên, trong quá trình sơ khảo, không ít người đã bị loại vì gửi bài hát cover - không phải tự sáng tác như quy định. Sau rất nhiều cân nhắc, cuối cùng ban giám khảo đã chọn được 15 người bước vào bán kết. Với kết quả cuối cùng từ ban giám khảo và khán giả có mặt trong đêm bán kết, 6 nhân tố xuất sắc nhất đã giành được tấm vé để vào chung kết".

Lâm Visay Tìm kiếm tài năng Indie

         Đêm bán kết  của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11/7 và đêm bán kết 3 diễn ra vào tối 18/7 tại Hard Rock Café (TP.HCM). Những thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng trong sẽ được nhận những phần thưởng có giá trị và biểu diễn trên sân khấu bãi biển ngoài trời ở Mũi Né, Bình Thuận. Bên cạnh đó, các tài năng trẻ này cũng sẽ có cơ hội xuất hiện cùng Lâm Vissay trong tour diễn lớn vào cuối năm 2020 và được anh "đỡ đầu" để phát triển con đường nghệ thuật.

Lâm Visay Tìm kiếm tài năng Indie

         Lâm Vissay có bố là người Lào, mẹ là người Việt Nam. Anh từng sống 33 năm tại Đức. Cuộc gặp tình cờ với đạo diễn Đỗ Thanh Hải tại liên hoan phim diễn ra ở Berlin (Đức) đã mở ra cơ duyên cho chàng Việt kiều về nước hoạt động nghệ thuật. Sau hơn 4 năm miệt mài cùng nghệ thuật, Lâm Vissay đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả cùng những vai diễn ấn tượng trong: Khi đàn chim trở về, Thương nhớ ở ai, Truy sát, Lời nguyền gia tộc... 

         Ngoài đóng phim, anh còn tham gia viết kịch bản, viết ca khúc, làm MV, đi hát ở một số sân khấu. Bên cạnh đó, anh cũng "lấn sân" với vai trò mới - làm đạo diễn của bộ phim đầu tay “Unlock” - Mở khoá. Quan niệm sống của anh là mỗi thử thách sẽ mang lại cho mình nhiều bài học hơn. 

                                                                                                                              Ngọc Mi 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất