Lâm Vissay tổ chức cuộc thi 'Tìm kiếm tài năng Indie'Diễn viên Lâm Vissay khiến không ít người bất ngờ khi đứng ra tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Indie” tìm kiếm rapper, ca sĩ - nhạc sĩ, những tài năng sáng tác âm nhạc mới.

Lâm Vissay là người lai, anh có bố là người Lào, mẹ là người Việt. Lâm Vissay sống 33 năm tại Đức. Cuộc gặp tình cờ với đạo diễn Đỗ Thanh Hải tại liên hoan phim diễn ra ở Berlin (Đức) đã mở ra cơ duyên cho chàng Việt kiều về nước hoạt động nghệ thuật.

 

Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-1

Sau hơn 4 năm miệt mài cùng nghệ thuật, Lâm Vissay đã ghi gây được ấn tượng qua các phim như Gái già lắm chiêu, rồi vai chính trong phim điện ảnh có tên Hợp đồng bán mình, Người bất tử của Victor Vũ, Truy sát của Cường Ngô cách đây vài năm. Ngoài ra, Lâm Vissay đã đóng vai chính trong 2 MV hot, như Thằng điên có 129 triệu view và Nước Mắt em lau bằng tình yêu mới của Tóc Tiên. 

 

Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-2
Lâm Vissay là người rất đam mê ca hát, anh từng song ca cùng với Thảo Trang

Cùng với điện ảnh thì âm nhạc là một niềm đam mê luôn cháy bỏng của Lâm Vissay từ ngày cỏn nhỏ. Anh viết ca nhạc, làm MV, đi hát ở một số sân khấu… Lâm Vissay đang hợp tác với nhạc sĩ Trí Minh (em trai của ca sĩ Thanh Lam) để thực hiện một album với những ca khúc do mình sáng tác và thể hiện.

Lâm Vissay đặc biệt thích sáng tác và hát nhạc Indie. Đó là lý do khiến anh cùng những người bạn đứng ra tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie để tạo ra một sân chơi giúp các bạn trẻ đam mê âm nhạc có cơ hội thể hiện tài năng của mình với khán giả

 

Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-3Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-4Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-5Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-6Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-7Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-8Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-9Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-10Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-11Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-12

Lâm Vissay cho biết, cuộc thi chỉ dành cho các cá nhân sáng tác ca khúc - rap, không nhận những thí sinh hát cover. Cũng bởi thế, trong đêm bán kết 1 diễn ra ngày 4/7 vừa qua, có 28 thí sinh tranh tài thì tới 13 người bị loại vì đã gửi bài hát cover - không phải tự sáng tác như quy định.

"Các bạn trẻ, phải nói rằng mọi thứ đang trở nên quá dễ dàng phải không, nhưng đổi lại phải cam kết nếu bạn có ước mơ lớn hơn. Hãy cố gắng nỗ lực và chuẩn bị những phần trình diễn xuất sắc hơn nữa. Ở đây không có gì lạ, điều kiện duy nhất của chúng tôi có là những người chiến thắng sẽ biểu diễn ở Mũi Né trước 150 khán giả ngay tại bãi biển. Và tất nhiên, chúng ta sẽ được nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao nữa, bạn còn mong chờ điều gì hơn! Ngoài ra, bán kết 2 của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 11/7, 17h tại Hard Rock cafe TP HCM", Lâm Vissay chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-13

Lâm Vissay cũng tham gia đóng cho kênh Mỹ CBS tại Thái Lan trong phim Blood&Treasure trước khi tình hình dịch bệnh căng thẳng và hiện tại đang quay phim điện ảnh loại hình nghệ thuật tâm lý Saigon Saigon vào vai một người đàn ông lãng mạn và hài hước

 

Lâm Vissay tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Indie-14

Saigon Saigon là một bộ phim nghệ thuật kể về một tình yêu kỳ lạ giữa cô gái trẻ và một chàng trai xa lạ xảy ra trong một đêm. Trong câu chuyện ấy, có một tuyến nhân vật hài hước, thông mình và giàu có (Lâm Vissay đóng). Chính anh ấy đã mang đến những tình huống dở khóc dở cười cho bộ phim. Bên cạnh ấy anh cũng tìm lại được cảm giác của mình từ lâu đã đánh mất về một tình yêu thuần khiết.

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất