fspin Lạng Sơn: Hơn 400 công dân sẽ được cấp Giấy xác nhận hết thời hạn cách ly - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Lạng Sơn: Hơn 400 công dân sẽ được cấp Giấy xác nhận hết thời hạn cách lyTrung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn chủ trì khám tổng thể và tiến hành cấp Giấy xác nhận hết thời hạn cách ly cho 404 công dân Việt Nam tại Trung đoàn 123.

Lạng Sơn: hơn 400 công dân sẽ được cấp Giấy xác nhận hết thời hạn cách lyTrung đoàn 123, nơi các công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc đang thực hiện nghĩa vụ cách ly

Thực hiện đúng quy định trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, các trường hợp thực hiện cách ly đủ 14 ngày được kiểm tra y tế và cấp Giấy xác nhận hết thời gian cách ly. Sáng ngày 16/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung đoàn 123, trực thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn tổ chức khám tổng thể cho các công dân Việt Nam đang cách ly tại trung đoàn.

Lạng Sơn: hơn 400 công dân sẽ được cấp Giấy xác nhận hết thời hạn cách ly

Cán bộ Trung tâm Phòng chống dịch bệnh tỉnh Lạng Sơn tuyên truyền phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covis-19 khi về địa phương

Trước đó, tại trung đoàn 123 – thành phố Lạng Sơn, từ ngày 3/2/2020, 404 trường hợp công dân Việt Nam là người đến và về từ vùng dịch, người tiếp xúc gần với người nghi ngờ mắc bệnh đã và đang được cách ly, theo dõi tại trung đoàn.

Lạng Sơn: hơn 400 công dân sẽ được cấp Giấy xác nhận hết thời hạn cách ly

Niềm vui mừng của hai mẹ con khi sắp được về nhà sau 14 ngày thực hiện nghĩa vụ cách ly

Bác sĩ Đào Đình Cường – Giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn cho biết : “Bắt đầu từ sáng ngày 16/2, các bác sĩ của Trung tâm sẽ phối hợp với các bác sĩ quân y của Trung đoàn 123, tiến hành đo khám sức khỏe tổng thể về nhiệt độ, huyết áp… đối với các trường hợp đã cách ly, nắm chắc sức khỏe các đối tượng để thực hiện cấp Giấy xác nhận”.

Tại trung đoàn 123 có 404 công dân Việt Nam đang tiến hành cách ly, tất cả đều đang có sức khoẻ tốt, không có biểu hiện tăng thân nhiệt, ho và sốt. Bắt đầu từ ngày 17 đến 20/2 sau khi đã khám sức khỏe tổng thể sẽ tiến hành cấp Giấy xác nhận hết thời hạn cách ly tạo điều kiện cho người dân về địa phương sinh hoạt và lao động bình thường.

Linh Vũ – Quyết Thắng
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất