Lễ 2/9, đến KDL Đại Nam xem bắn pháo hoa, bùng nổ cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu và dàn saoTheo thông tin từ Ban giám đốc KDL Đại Nam (Bình Dương), vào 20h tối ngày 2/9, KDL này sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật phục vụ du khách và người dân vui lễ Quốc khánh. Đặc biệt, trước giờ pháo hoa thắp sáng bầu trời, mọi người sẽ được trực tiếp xem ngôi sao ca nhạc Hồ Quang Hiếu cùng dàn sao đến từ TP.HCM bùng nổ tại sân khấu trường đua Đại Nam.

Theo thông tin từ Ban giám đốc KDL Đại Nam (Bình Dương), vào 20h tối ngày 2/9, KDL này sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật phục vụ du khách và người dân vui lễ Quốc khánh. Đặc biệt, trước giờ pháo hoa thắp sáng bầu trời, mọi người sẽ được trực tiếp xem ngôi sao ca nhạc Hồ Quang Hiếu cùng dàn sao đến từ TP.HCM bùng nổ sân khấu trường đua.

Lễ 2/9, đến KDL Đại Nam xem bắn pháo hoa, bùng nổ cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu và các sao

Ngôi sao ca nhạc Hồ Quang Hiếu cùng dàn sao đến từ TP.HCM sẽ bùng nổ sân khấu trường đua Đại Nam trước giờ pháo hoa thắp sáng bầu trời 

Theo CEO Nguyễn Phương Hằng – TGĐ điều hành KDL Đại Nam, tôi hiểu rằng, bắn pháo hoa luôn là chương trình thu hút sự quan tâm và được mọi người dân chờ đón trong những dịp lễ lớn của đất nước. Với mong muốn mang lại niềm vui cho nhiều người, KDL Đại Nam luôn nỗ lực thực hiện những chương trình thú vị nhất để phục vụ du khách và người dân, đặc biệt là trong những ngày lễ, tết.

“Dù mỗi lần tổ chức bắn pháo hoa rất tốn kém kinh phí, nhưng tôi và ông xã là anh Huỳnh Uy Dũng (ông Dũng “lò vôi”) vẫn luôn nỗ lực để thực hiện. Vì vợ chồng tôi đều có chung tâm nguyện, là cố gắng mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người nhất có thể, để cuộc đời có thêm những nụ cười và làm vơi bớt những niềm đau, nỗi buồn” – CEO Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Lễ 2/9, đến KDL Đại Nam xem bắn pháo hoa, bùng nổ cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu và các sao

CEO Nguyễn Phương Hằng – TGĐ điều hành KDL Đại Nam luôn mang đến những điều thú vị, tốt đẹp nhất cho du khách và người dân

“Với cương vị là người điều hành KDL Đại Nam, tôi cảm thấy rất vui mừng và xúc động khi thấy được nụ cười rạng rỡ, đầy hạnh phúc của những người có mặt thưởng thức pháo hoa tại Đại Nam trong những lần tổ chức trước đây. Do đó, ngoài những sự đầu tư nâng cấp, cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, tôn tạo cảnh quan và cập nhật những trò chơi mới lạ, hấp dẫn nhất, thì trình diễn pháo hoa nghệ thuật luôn là một chương trình mà chúng tôi muốn mang đến cho người dân mỗi khi có thể” - CEO Nguyễn Phương Hằng chia sẻ thêm.

Lễ 2/9, đến KDL Đại Nam xem bắn pháo hoa, bùng nổ cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu và các sao

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" đều có chung tâm nguyện là cố gắng mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người nhất có thể

Được biết, ngoài bắn pháo hoa, dịp lễ Quốc khánh năm nay, KDL Đại Nam còn diễn ra chuỗi các hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng hấp dẫn, thú vị khác. Ngoài những nơi tham quan không thể bỏ qua như Khu Điện thờ văn hoá tâm linh, biển nhân tạo, vườn thú,… cùng với những màn biểu diễn ngoạn mục: flyboard, jetky và những cuộc đua nghẹt thở của các giải đua như: đua xe Go - Kart (dạng xe công thức 1), đua mô tô phân khối lớn (Stun), đua ngựa Pony, đua chó Greyhoud,… đã làm nên thương hiệu của KDL Đại Nam, thì dịp lễ 2/9 này, KDL này còn mang đến cho du khách và người dân chương trình biểu diễn ca nhạc đặc sắc trong khung giờ từ 18h-19h ngày 2/9. Với sự tham gia biểu diễn của ngôi sao ca nhạc Hồ Quang Hiếu và nhiều ngôi sao khác đến từ TP.HCM thể hiện tại sân khấu trường đua Đại Nam ngay trước thời điểm pháo hoa thắp sáng bầu trời. Đây chắc chắn cũng là những chương trình biểu diễn mà du khách và mọi người không thể bỏ qua trong kỳ nghỉ lễ của mình.

Lễ 2/9, đến KDL Đại Nam xem bắn pháo hoa, bùng nổ cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu và các sao

 Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng hấp dẫn, thú vị diễn ra tại KDL Đại Nam dịp lễ 2/9 năm nay

Nói về sự chuẩn bị chu đáo và không tiếc tiền đầu tư cho các tiết mục đặc biệt, hoành tráng để phục vụ du khách dịp lễ 2/9 năm nay, CEO Nguyễn Phương Hằng, phu nhân của Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng tái khẳng định: “Phục vục du khách chu đáo nhất, an toàn nhất với những chương trình độc đáo nhất là phương châm của KDL Đại Nam trong những năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những  điều bất ngờ thú vị nhất cho những ai đặt chân đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại Đại Nam. Vợ chồng tôi đã quyết định dành hết lợi nhuận kinh doanh của KDL Đại Nam để làm từ thiện, điều đó đồng nghĩa với việc mục đích kinh doanh cao nhất của chúng tôi là để mang lại niềm vui cho mọi người, chứ không phải vì tiền. Do đó, chúng tôi không tiếc kinh phí để đầu tư cho chuỗi các chương trình biểu diễn, nhằm mang lại cho bà con những gì hấp dẫn nhất, giúp họ vui tươi, hài lòng nhất và luôn ra về với nụ cười rạng rỡ trên mỗi khi đến vui chơi tại KDL Đại Nam”.

Lê Tú


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất