Lễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcThủy Nguyệt được coi là truyền nhân của nghệ sĩ múa nổi tiếng nhất Trung Quốc Dương Lệ Bình đã vừa công khai kết hôn với bạn đời đồng tính.

Mới đây, hình ảnh lễ cưới đồng giới đẹp như mơ của một nghệ sĩ múa nổi tiếng Trung Quốc tràn ngập trên các trang báo và mạng xã hội. Trang Sina đưa tin thêm, nữ nghệ sĩ múa Thủy Nguyệt kết hôn cùng bạn đời là người đồng tính với sự tham gia của đông đảo bạn bè và người thân. Cô là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của làng giải trí Hoa ngữ dám công khai về giới tính thật bản thân.

Đặc biệt, công chúng cũng đã gửi lời chúc tới cô, đồng thời bày tỏ sự xúc động khi thấy một lễ cưới trọn vẹn ấm áp khi có sự tham dự của cả 2 bên gia đình. Có vị khách tới dự lễ cưới đã phải thốt lên rằng :"Các bạn rất tuyệt nhưng bố của các bạn còn tuyệt vời hơn thế nữa."

Lễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcLễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcLễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcLễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcLễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcLễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcLễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung Quốc

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới của Thủy Nguyệt

Trước đó, vào rạng sáng ngày 1/6, Thủy Nguyệt đã đăng lên trang cá nhân với nhiều bức ảnh ghi lại nhiều dấu mốc tình yêu của cô và bạn đời. Cô chia sẻ : "Ngày 1/6 là ngày thứ 771 chúng tôi ở bên nhau, từ khi em cầu hôn tôi cho tới khi tôi cầu hôn em và giờ là hôn lễ của chúng ta, tất cả đẹp như một giấc mơ vậy. Chúng ta có được hạnh phúc của sự may mắn, cảm ơn rất nhiều lời chúc bất ngờ dành cho chúng tôi trong ngày hôm nay, hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc chính là con đường sắp tới, chúng tôi phải thật sự dũng cảm và quyết tâm hạnh phúc tới cùng."

 

 

Lễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcLễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung QuốcLễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung Quốc

 

Thủy Nguyệt là người kế nghiệp duy nhất của nữ nghệ sĩ múa "khổng tước" Dương Lệ Bình, nghệ sĩ múa dân tộc nổi tiếng nhất Trung Quốc. Dương Lệ Bình từng ghi dấu ấn với vai Mai Siêu Phong trong Anh hùng xạ điêu 2002. Sự nghiệp của Thủy Nguyệt có những bước phát triển lớn nhờ tài năng thiên phú cùng sự dìu dắt của người thầy Dương Lệ Bình. Hiện tại, cô luôn được đảm nhiệm vai trò chính trong các buổi biểu diễn của đoàn.

Lễ cưới đồng giới đẹp như mơ của nghệ sĩ múa hàng đầu Trung Quốc

 

Nino

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất