Lê Dương Bảo Lâm chúc mừng sinh nhật vẫn không quên “cà khịa” bà xã trên facebookVợ chồng nhà Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh vẫn luôn được mọi người yêu mến bởi tính cách hài hước và những lần pha trò trong các livestream bán hàng khiến khán giả cười ra nước mắt.

 

Lê Dương Bảo Lâm: 'Làm nghệ thuật, tôi chịu nhiều điều tiếng, tin đồn không  hay' | Văn hóa | Thanh Niên

Nổi tiếng là thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn luôn dành cho vợ và gia đình nhỏ của mình sự quan tâm đặc biệt khiến khán giả hết sức ngưỡng mộ. Hôm nay, 8/4 – là ngày sinh nhật bà xã, anh Dương Lâm Đồng Nai đã nhắn gửi đến vợ những lời chúc tốt đẹp trên trang facebook cá nhân “Sinh nhật vui vẻ hạnh phúc nha bé Quỳnh Quỳnh, cảm ơn bé dành cả tuổi thanh xuân cho anh nha ... kkkk anh thấy khúc thời gian này là em tươi xanh nhất nè ... hihi tuổi mới vui vẻ nha iu iu”

Lê Dương Bảo Lâm chúc mừng sinh nhật vẫn không quên “cà khịa” bà xã trên facebook

Sao bê tráp cho Trường Giang hóa ra đã có vợ đẹp, lại hết mực chiều chồng -  Sao Việt - Việt Giải Trí

Anh chàng hài hước này cũng không quên gửi gắm đến vợ màn “cà khịa” vô cùng đáng yêu “mới đây mà bên nhau hơn 10 năm rồi thấy ghê thiệt ngày xưa em lãnh thưởng được 300 triệu em cho Quỳnh ... bày đặt sĩ diện thôi em không lấy đâu ... còn giờ 100 ngàn bỏ quên trong túi giặt đồ thấy cái cũng lấy .... quá sợ”.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Lê Dương Bảo Lâm phụ vợ bán hoa ở công viên dịp 8/3 | Báo Dân trí
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất