Lệ Quyên mỉa mai Đông Nhi không xứng đáng làm Ca sĩ của năm?Giọng ca chuyên trị nhạc bolero có những bình luận được cho là "mỉa mai" Đông Nhi sau khi đàn em nhận giải Cống hiến. Lập tức, cô lên tiếng phủ nhận, cho rằng "chỉ là hiểu lầm".

Tối 16/4, Đông Nhi được xướng tên ở hạng mục Ca sĩ của năm tại giải Âm nhạc Cống hiến. Trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến tranh cãi về kết quả này. Một tài khoản thậm chí bức xúc cho rằng Đông Nhi hát nhạc khó nuốt nhưng vẫn được giải thưởng danh giá.

Đáng chú ý, Lệ Quyên bình luận phía dưới: "Những cái khó nó mới đẳng cấp". Chưa dừng lại ở đây, chủ nhân của status tiếp tục trả lời bình luận của giọng ca Tình lỡ: "Cái khó nó mới đặc biệt, đặc biệt là khó nuốt". Lúc này, Lệ Quyên vui vẻ tiếp lời: "Ừ thôi, mình cứ dễ nuốt cho nó lành".

Lệ Quyên mỉa mai Đông Nhi không xứng đáng làm Ca sĩ của năm?

Le Quyen mia mai Dong Nhi khong xung dang lam Ca si cua nam? 


Nhiều fan của Đông Nhi khi đọc những dòng bình luận qua lại này cho rằng nữ ca sĩ đang mỉa mai thần tượng của mình là "khó nghe, khó nuốt".

Trao đổi với PV, Lệ Quyên cho biết sự việc chỉ là hiểu lầm.

"Khi bình luận, tôi còn chưa coi chương trình, tới lúc biết người thắng giải là Đông Nhi, tôi đã xoá bình luận", nữ ca sĩ nói.

Lệ Quyên cũng cho biết cô và Đông Nhi không hề có xích mích, thậm chí, cô rất yêu quý đàn em. 

Trong khi đó, quản lý truyền thông của Lệ Quyên cũng viết trên trang cá nhân, phủ định vụ việc: "Nhi rất xứng đáng với giải thưởng, không có gì bàn cãi. Chắc chắn một điều là chị Quyên rất rất quý bé Nhi, chị luôn khen Nhi là một ca sĩ trẻ có thực lực và chịu khó. Hai chị em đi diễn chung show gặp nhau hoài".

Người này cũng nhấn mạnh đã nói chuyện rõ với Đông Nhi và Ông Cao Thắng và khẳng định "không thể có gì xảy ra".

Trước đó, tại giải Cống hiến, Đông Nhi chiến thắng giải thưởng quan trọng - Ca sĩ của năm. Năm qua, cô có nhiều hoạt động nổi bật kỷ niệm 10 năm sự nghiệp. Live show Ten on Ten được ban tổ chức đánh giá cao về ý tưởng, độ hoành tráng. Ngoài ra, cô phát hành nhiều MV gây chú ý như: Xin lỗi anh quá phiền, Giả vờ say, Con rối của em.

Lệ Quyên mỉa mai Đông Nhi không xứng đáng làm Ca sĩ của năm?
 

Đông Nhi chiến thắng hạng mục quan trọng - "Ca sĩ của năm" - tại giải Cống hiến.

Khi nhận giải từ ca sĩ Cẩm Vân, nữ ca sĩ xúc động nói: "Đây là giải Cống Hiến đầu tiên của tôi. Tôi biết ơn tình cảm của tất cả quý vị, các anh chị và các bạn. Chắc chắn tôi sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân".

Theo Zing

 


Bài liên quan