Lê Vũ Hoàng Hạt tranh tài, khoe sắc tại Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019Tiếp nối đàn chị Dương Thùy Linh, đương kim Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới (Mrs Worldwide), năm nay Lê Vũ Hoàng Hạt đến với Mrs Worldwide 2019 với tinh thần của một chiến binh. Cô cho biết mình sẽ không ngại ngần trước bất kỳ thử thách gian khổ nào.

Lê Vũ Hoàng Hạt tranh tài, khoe sắc tại Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019

Lê Vũ Hoàng Hạt tranh tài, khoe sắc tại Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019  

Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019 (Mrs Worldwide)diễn ra tại Singapore từ ngày 15-21/10. Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình.

          Đây là năm thứ ba cuộc thi diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại cuộc thi là đại diện của Estonia. Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu 2018 gọi tên Dương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội..

          Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu 2019 diễn ra trong 7 ngày, từ 15 - 21.10, đây là cuộc thi thiên về các kỹ năng thuyết trình, nhằm tôn vinh tài năng và trí tuệ của phụ nữ, không có quá nhiều những phần trình diễn sân khấu, nên đại diện Việt Nam chỉ mang 2 vali đồ. Trước đó, cô đã nhờ nhà thiết Audrey Nguyễn làm trang phục dạ hội, nhà thiết kế Tuấn Hải hỗ trợ trang phục truyền thống...

           Đêm chung kết được tổ chức vào tối 21.6 tại Singapore với các phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và ứng xử.

           Lê Vũ Hoàng Hạt sinh năm 1988, cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93. Tại cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018, Lê Vũ Hoàng Hạt lọt vào Top 10 và đoạt giải phụ Người mẫu Quý bà thân thiện nhất.

Lê Vũ Hoàng Hạt tranh tài, khoe sắc tại Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019

          Điểm đặc biệt tại Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới là cuộc thi vẫn có vòng thi bikini nhưng các thí sinh sẽ không tham gia trình diễn sân khấu, mà ban tổ chức đánh giá kỹ năng qua phần photoshoot.

          Với chiều cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93, Lê Vũ Hoàng Hạt, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới thuộc nhóm thí sinh có hình thể cân đối. Cô khéo léo khoe dáng gợi cảm của “gái một con” với bikini tông đỏ rực rỡ, kiêu hãnh khoe sash

          Người mẫu Quý bà thân thiện 2018 cho biết: “Khi nhận lời mời từ ban tổ chức Mrs. Worldwide, tôi đã rất lưỡng lự, một phần vì thời gian chuẩn bị quá gấp rút, một phần vì đang trong thời gian nuôi con nhỏ nên chưa có ý định tham gia bất cứ sân chơi nhan sắc nào sau Người mẫu quý bà Việt Nam 2018. Tuy nhiên chính ông xã đã khuyên tôi nên thử sức.”

          Khi hỏi điều tự tin nhất về bản thân trong cuộc thi Mrs Worldwide 2019, Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết điểm mạnh của cô là một trái tim ấm áp, luôn tràn đầy năng lượng để mang lại niềm vui cho những người xung quanh mình. “Tôi luôn trân trọng những cơ hội mà ông trời đã ban cho mình. Khi làm bất cứ việc gì tôi cũng đặt hết quyết tâm vào đó để không có gì phải hối tiếc. Bởi cơ hội không đến với chúng ta lần thứ hai trong đời. Và trong cuộc thi này, tôi biết mình cần nỗ lực 110% để xứng đáng với sự trông đợi của gia đình, bạn bè” - Lê Vũ Hoàng Hạt bày tỏ.

Bảo Châu

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất