Lên sóng chưa lâu, Hoa Hải Đường của Jack đã nằm #1 trên YouTubeJack trở lại bằng MV “Hoa hải đường” đánh dấu sự lột xác về mặt hình ảnh lẫn chất nhạc. Công ty quản lý mới của ca sĩ không giấu tham vọng hướng đến hình ảnh “quốc dân hoá”, “quốc tế hoá”.

Lên sóng chưa lâu, Hoa Hải Đường của Jack đã nằm #1 trên YouTube

Mới đây, Jack cùng MV Hoa Hải Đường đã chính thức đổ bộ đường đua Vpop cuối tháng 9. Đây tiếp tục là một sáng tác của Jack cùng màn hoà âm phối khí đến từ các chàng trai DTAP tạo ra một dự án mới lạ giữa hàng loạt sản phẩm ra mắt vừa qua.

Ngay sau khi lên sóng, Hoa Hải Đường của Jack đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bằng chứng là sau khoảng 4 giờ ra mắt, MV comeback của Jack đã đạt gần 3 triệu view trên YouTube.’

Trên trang page cá nhân, Jack cũng không giấu được sự tự hào khi sản phẩm của mình chỉ mới phát hành nhưng đã được khán giả đón nhận. Nam ca sĩ còn đăng tải poster ghi nhận những con số thành tích đầu tiên của Hoa Hải Đường.

Theo đó, thành tích thực tế ghi nhận MV của Jack đã đạt 220 nghìn lượt xem ở thời điểm công chiếu, hơn 1 triệu view realtime sau 20 phút và sở hữu cho mình hơn 2,5 triệu view sau 1 giờ lên sóng.

Lên sóng chưa lâu, Hoa Hải Đường của Jack đã nằm #1 trên YouTube

Bên cạnh đó, ở thời điểm ghi nhận lúc 22 giờ 05 phút tối 22/9, MV Hoa Hải Đường của Jack còn xuất sắc debut thẳng vị trí #1 realtime trên BXH HOT14. Trước đó, do khối lượng người truy cập vào MV của Jack khá lớn dẫn đến việc đứng view và không thể lọt top realtime. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 2 tiếng, Jack và Hoa Hải Đường "không nói không rằng" đã "chễm chệ" chiếm thứ hạng #1 BXH Realtime HOT14. Cùng với đó, sản phẩm Là 1 Thằng Con Trai của Jack cũng đang giữ cho mình thứ hạng #7.

Lên sóng chưa lâu, Hoa Hải Đường của Jack đã nằm #1 trên YouTube

Tính đến thời điểm 1 giờ sáng ngày 23/9, tức sau 5 giờ đồng hồ phát hành, MV Hoa Hải Đường của Jack đã "bứt tốc" và leo lên vị trí #2 trending YouTube. Như vậy, rất có thể, tập 8 của show truyền hình Rap Việt sẽ phải "nhường ngôi" cho Hoa Hải Đường của Jack. Cùng chờ xem, Jack và "đứa con cưng" của mình sẽ mất bao nhiêu lâu để chạm vị trí #1 trending YouTube. 

Lên sóng chưa lâu, Hoa Hải Đường của Jack đã nằm #1 trên YouTube

Hoa hải đường đã cho thấy được sự hài hoà giữa Jack vốn có cách viết ca từ giàu hình ảnh, đậm ngôn phong Hán Việt, cùng với DTAP - những nghệ sĩ có thế mạnh về sáng tạo chất liệu dân tộc trong âm nhạc mà vẫn hiện đại hợp thời và tạo ra một bản phối ưng ý nhất cho đứa con tinh thần. 

Sự “lột xác” của Jack trong MV Hoa hải đường phải kể đến hình ảnh và chất nhạc. Khác với vẻ chân chất trước đây, ca sĩ gốc Bến Tre hướng đến sự phong trần, lãng tử trong vai chàng hiệp khách.

MV Hoa hải đường kể về chàng lãng sĩ phiêu bạt giang hồ với linh vật đồng hành là chim đại bàng. Chàng hiệp sĩ đem lòng yêu một cô gái nhưng cô lại bị một kẻ mạo danh bắt cóc. Chàng hiệp sĩ bèn lên đường xâm nhập hang ổ của kẻ bắt cóc để cứu cô gái nhưng lại phát hiện sự thật khác khiến anh bị tổn thương.

Đình Ngọc

 


Bài liên quan