Leo Messi sẽ gia hạn hợp đồng với Barcelona thêm 2 năm(SPL)- Theo thông tin từ nhà báo Christian Martin của ESPN thì đội trưởng số 10 sẽ ở lại Nou Camp thêm 1 năm. Thỏa thuận trước đó của Messi với Barca sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 tới đây.

Lionel Andrés "Leo" Messi Cuccittini ; sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987), thường biết tới với tên gọi Lionel Messi) là một cầu thủ bóng đá người Argentina, chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Anh cũng là chủ nhân của 6 Quả bóng vàng vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2015, 2019, cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 6 lần,...

Messi sẽ ở lại Nou Camp thêm 1 năm Leo Messi sẽ gia hạn hợp đồng với Barcelona thêm 2 năm

Nguồn Cuatro cho hay thêm, Messi đã được xem sơ thảo về bản hợp đồng mới và không có gì phàn nàn về các điều khoản được đưa ra trong đó.

Hơn ai hết, Messi hiểu được với tình hình hiện tại, Barca không thể cung cấp cho anh một bản siêu hợp đồng như trước khi dịch Covid-19 xảy ra.

Tuy nhiên, Chủ tịch Joan Laporta và Barca cũng có kế hoạch khác với sự yêu quý nhất mực dành cho huyền thoại số 10: họ muốn anh treo giày ở Nou Camp và sau đó ở lại CLB với vai trò là đại sứ hoặc đảm nhiệm một vị trí trong tổ chức. Hơn cả, Barca còn muốn hợp đồng trọn đời với Messi.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất