Liên Minh WINNER khởi động cuộc thi sáng tạo video với giải thưởng  lên đến gần 100 triệu đồng(SPL) - Cá tính là điều làm bạn trở nên khác biệt với số đông còn lại. Và khi những cá tính đồng chất chạm nhau sẽ tạo nên điều đặc biệt, vậy thì liệu bạn có sẵn sàng cùng câu lạc bộ (CLB) Winner của mình thể hiện chất riêng tại cuộc thi video “Winner League, Let’s Raise Your Flag” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100.000.000VNĐ.

 

 

 

 

Liên Minh WINNER khởi động cuộc thi sáng tạo video với giải thưởng  lên đến gần 100 triệu đồng

Đồng hành cùng các CLB Winner trong nhiều hoạt động, Liên Minh Winner thấu hiểu được mỗi CLB luôn mang trong mình những cá tính riêng biệt tạo nên chất riêng của mình. Chính vì thế Liên Minh Winner đã tổ chức ra cuộc thi làm video với chủ đề “Winner League, Let’s Raise Your Flag’’ dự kiến diễn ra từ ngày 21/12/2020 – 10/01/2021.

Các CLB Winner được lập ra với xuất phát điểm chỉ là phục vụ cho nhu cầu cá nhân của những người trẻ, đó là thích đi phượt, đi khám phá cùng nhau, thích chia sẻ giao lưu về xe và tạo nên chiếc xe theo chính cá tính của mình.. Vì vậy họ đi khắp nơi để khám phá, để mang ngọn lửa của tuổi trẻ đến với những nơi còn khó khăn, cần sự giúp đỡ thông qua chính các hoạt động thiện nguyện mà CLB mang lại. Và đó chính là tính nhân văn trong các hoạt động của CLB Winner trên khắp cả nước cần thể hiện rõ nét hơn nữa trong cuộc thi.

Đại diện BTC, Honda Việt Nam chia sẻ: “Thông qua cuộc thi WINNER LEAGUE, LET’S RAISE YOUR FLAG, Honda Việt Nam mong muốn tạo sân chơi cho các CLB thế hiện mình, đem hình ảnh các CLB đến mọi miền đất nước và xây dựng một cộng đồng các CLB vững mạnh”. Mọi thông tin chi tiết của cuộc thi vui lòng liên hệ fanpage Honda Winner 150

Liên Minh WINNER khởi động cuộc thi sáng tạo video với giải thưởng  lên đến gần 100 triệu đồng

Được thành lập từ tháng 6/2020, Cộng đồng Liên Minh WINNER (WINNER LEAGUE) đã trở thành nơi kết nối các CLB người dùng Honda WINNER/ WINNER X trên khắp cả nước. Đây là một sân chơi chính thức, một cộng đồng văn minh dành cho các thành viên WINNER để kết nối những những người có cùng sở thích và tinh thần sống.

Liên Minh WINNER khởi động cuộc thi sáng tạo video với giải thưởng  lên đến gần 100 triệu đồng

Chỉ trong 6 tháng kể từ khi thành lập, Liên Minh WINNER đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt với tổng số lượng hội viên lên đến 15,000 và tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho xã hội như: “Thống lĩnh đỉnh cao - Lái chất, sống xanh cùng thủ lĩnh Honda WINNER” - một sự kiện nhằm bảo vệ môi trường; “Hành Trình Honda WINNER - Cùng Honda đẩy lùi Corona” và hành trình “Thắp lửa đam mê” vừa diễn ra vào tháng 2 - tháng 3 vừa qua để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

 

Đình Ngọc


Bài liên quan