LILAC của IU tiếp tục lập kỷ lụcIU vượt mặt Rosé, Baekhyun, Lim Young Woong và WJSN giành được cúp Show!Champion.

LILAC của IU tiếp tục lập kỷ lục

Trong thời gian vừa qua, “em gái quốc dân” IU đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc “LILAC”. Sau khi ca khúc được ra mắt đã nhanh nhóng đạt Perfect All-kill các bảng xếp hạng Hàn Quốc. 

Chỉ tính trong năm 2021, tức từ tháng 1 đến tháng 4, đây là ca khúc thứ 3 đạt Perfect All-kill sau Rolling (Brave Girls) và Celebrity (IU). LILAC của IU tiếp tục lập kỷ lục

Và mới đây nhất, ngày 7/4 LILAC đã thắng cúp Show!Champion trước Rosé, Baekhyun, Lim Young Woong và WJSN (Comic Girls). Tuy nhiên cô nàng đã không thể có mặt tại chương trình để nhận giải. Sau khi nhận được tin giành chiến thắng IU đã gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ đã ủng hộ mình. 

IU: “Xin chào các khán giả của Show Champion, mình là IU. Mình đã được thông báo rằng hôm nay mình đã giành được vị trí đầu tiên trên Show Champion ~ Wah ~ mình cảm thấy rằng đã lâu rồi mình không gặp được, mình đã xuất hiện trên SC và giành được vị trí số 1 trong chương trình. Sẽ tốt hơn nếu mình có thể xuất hiện trong chương trình và nhận chiếc cúp trực tiếp, mình rất tiếc, vì vậy mình thực sự cảm thấy rất tiếc. Mình chắc chắn hy vọng rằng một ngày nào đó và chẳng bao lâu nữa, mình có thể kêu gọi Show Champion, tổ chức một màn trình diễn tuyệt vời và chào mọi người ở đó. Cảm ơn bạn rất nhiều vì vị trí đầu tiên và tất cả những người hâm mộ yêu mến “Lilac”, đặc biệt là UAENAS của chúng ta. Mình sẽ giữ tốt chiếc cúp Show Champion này và  gặp các bạn một cách thú vị trong chương trình vào một ngày không xa. Mình hy vọng tất cả các bạn sẽ có một mùa xuân tuyệt vời và chúng ta sẽ gặp lại nhau vào những ngày đẹp hơn với những gương mặt đẹp hơn. Cho đến lúc đó, hãy giữ gìn sức khỏe. Cảm ơn các bạn!”

IU hiện đang là một đối thủ đáng gờm nhất trên các bảng xếp hạng.LILAC của IU tiếp tục lập kỷ lục

TH: Hằng Nga


 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất