Linh Chi đáp trả khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, miệng trông giống mỏ vịtTrước những bình luận khiếm nhã khi đăng tải hình ảnh mới nhất, Linh Chi đã có hành động đáp trả.

Linh Chi đáp trả khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, miệng trông giống mỏ vịt

Trên trang cá nhân, Linh Chi vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mình. Có thể thấy, người đẹp khá suy tư khi phải rời quê nhà, tạm biệt gia đình sau kì nghỉ lễ Tết Nguyên đán. Ngay phía dưới ngoài những lời đồng cảm, chia sẻ còn có rất nhiều bình luận khiếm nhã, nhằm vào nhan sắc của chân dài này.

Đa số ý kiến cho rằng phần miệng của Linh Chi như phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi, trông giống mỏ vịt. Đáp trả, một nửa của Lâm Vinh Hải không ngần ngại khẳng định nhiều người muốn có miệng như mình mà không được. Nếu cảm thấy xấu xí thì không nhất thiết phải nhấn theo dõi làm gì?.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình yêu với Lâm Vinh Hải, Linh Chi nhận nhiều ý kiến trái chiều. Không ít lần, chân dài này "xù lông" đáp trả. Cô khẳng định mình và Lâm Vinh Hải đang sống thanh thản vì công việc ngốn hết thời gian rồi.

Thời gian bên cạnh nhau còn không có nhiều thì làm sao mà có thời gian để tâm đến cách nhìn và suy nghĩ của người khác.

Linh Chi đáp trả khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, miệng trông giống mỏ vịt

Linh Chi đáp trả những lời bàn tán, chê bai nhan sắc của mình.

Linh Chi đáp trả khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, miệng trông giống mỏ vịtLinh Chi đáp trả khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, miệng trông giống mỏ vịt

Hơn 2 năm sau công khai tình cảm, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn hạnh phúc bên nhau.

  • Theo Soha

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất