Lisa Black Pink và Ngô Kinh được vinh danh đẹp nhất châu ÁTC Candler, một nhà phê bình phim chuyên nghiệp, đã công bố danh sách hàng năm của họ xếp hạng những người đẹp trai và đẹp gái thế giới

Lisa Black Pink và Ngô Kinh được vinh danh đẹp nhất châu Á

Jason Momoa đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất năm nay được công bố vào ngày 28/12/2018 bởi TC Candler. Ngôi sao của "Aquaman" Jason Momoa đã được chọn là người đàn ông có khuôn mặt đẹp trai nhất năm 2018. Theo sau là Jungkook, thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, và nam diễn viên người Anh Idris Elba.

Lisa Black Pink và Ngô Kinh được vinh danh đẹp nhất châu Á

Thylane Blondeau đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất năm nay được công bố ngady 28/12/2018. Người mẫu Pháp Thylane Blondeau được cho là có khuôn mặt đẹp nhất trong danh sách nữ, theo sau là người mẫu Israel Yael Shelbia và Tzuyu, thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop Twice.

Lisa Black Pink và Ngô Kinh được vinh danh đẹp nhất châu Á

Ngô Kinh (Tung Quốc)  và Lisa BlackPink (Hàn Quốc) đã được vinh danh là người đàn ông đẹp trai và phụ nữ đẹp nhất châu Á năm 2018 do TC Candler. 

Ngô Kinh 44 tuổi, được biết đến là người có thành tích xuất sắc trong vai trò diễn viên hàng đầu tại phòng vé Trung Quốc. Anh đóng vai chính trong Wolf Warrior 2 (2017) và The Wandering Earth (2019), hai trong số những bộ phim bán chạy nhất tại Trung Quốc cho đến nay.

Trong khi Lisa (21 tuổi) được chọn vì sự nổi tiếng của cô ấy với tư cách là một cô gái của nhóm nhạc K-pop, người đã có được những pha hành động tại lễ hội Coachella danh tiếng ở California vào tháng Tư. Cô cũng trở thành ngôi sao nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc trên Instagram, với hơn 15 triệu người hâm mộ.

Lisa Black Pink và Ngô Kinh được vinh danh đẹp nhất châu Á

Ca sĩ BTS Jungkook (21) và nam diễn viên Nhật Bản Yuki Furukawa (31 tuổi), đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách những người đàn ông đẹp trai nhất. Trong khi siêu sao Bollywood, Aamir Khan (54 tuổi) và vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nhật Yuzuru Hanyu (24 tuổi), mỗi người chiếm vị trí thứ tư và thứ năm.

Lisa Black Pink và Ngô Kinh được vinh danh đẹp nhất châu Á

Trong danh sách phụ nữ, nữ diễn viên Nhật Bản Satomi Ishihara (32 tuổi) và thần tượng tuổi teen Trung Quốc Yang Chaoyue (20), chiếm vị trí thứ hai và thứ ba. Vị trí thứ tư và thứ năm được lấp đầy bởi ca sĩ Đài Loan Tzuyu (19) và ca sĩ Nhật Bản Sakura Miyawaki (21).

Kim Dung


Bài liên quan