fspin Liveshow “Chuyện một đêm đông” – món quà ấm áp từ ca sĩ Bolero Nguyễn Bảo Nam dành tặng cho khán giả - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Liveshow “Chuyện một đêm đông” – món quà ấm áp từ ca sĩ Bolero Nguyễn Bảo Nam dành tặng cho khán giảTối ngày 23/12/2020, đêm nhạc “Chuyện một đêm đông” – món quà ấm áp dành tặng cho khán giả giữa tiết trời lạnh giá của mùa đông Hà Nội do Nguyễn Bảo Nam – ca sĩ bước ra từ chương trình “Thần tượng Bolero” cùng các ca sĩ khách mời sẽ được diễn ra tại Unicorn Lounge (Tầng 3, 124 Kim Mã, Tp.Hà Nội).

Liveshow “Chuyện một đêm đông” – món quà ấm áp từ ca sĩ Bolero Nguyễn Bảo Nam dành tặng cho khán giả

Poster đêm nhạc “Chuyện một đêm đông” của hoàng tử Bolero Bảo Nam

Tiếp nối sự thành công và những dư âm còn đọng lại tại đêm nhạc “Mùa đông của anh” tổ chức tại phòng trà We ngày 05/12/2020, một trong những phòng trà nổi tiếng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh với ý nghĩa tri ân tới đông đảo khán giả đã hết lòng đón nhận, yêu thương và ủng hộ Bảo Nam từ những ngày anh mới thành công sau chương trình “Thần tượng Bolero”.

Đêm nhạc “Chuyện một đêm đông” dự kiến tổ chức vào ngày 23/12/2020 sắp tới cũng sẽ là món quà ngọt ngào, ấm áp thay lời cảm ơn của chàng ca sĩ tới khán giả thủ đô nói riêng và miền Bắc nói chung.

Liveshow “Chuyện một đêm đông” – món quà ấm áp từ ca sĩ Bolero Nguyễn Bảo Nam dành tặng cho khán giả

Nam ca sĩ với giọng ca ngọt ngào, ấm áp

Trao đổi với phóng viên, nam ca sĩ cho biết anh lựa chọn thời điểm tổ chức đêm nhạc vào ngày cận với Lễ Giáng sinh bởi đây là khoảng thời gian đoàn tụ với gia đinh, với những người thân yêu để mỗi người có thể bộc lộ tình yêu, sự quan tâm của mình. Đêm nhạc “Chuyện một đêm đông” cũng là tấm lòng tri ân mà anh muốn gửi tặng đến phòng trà cũng như khán giả thủ đô, khán giả ngoài miền Bắc.

Được biết, chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời, những người bạn đồng nghiệp thân thiết của Bảo Nam như ca sĩ Hoàng Chiến Pinko, ca sĩ Như Nguyệt, ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh, ca sĩ Trọng Hải và ca sĩ Lệ Huyền. Tất cả sẽ cùng nhau lan tỏa sự ngọt ngào, ấm áp qua những âm sắc trữ tình bay bổng dưới sự dẫn dắt của MC Phú Sỹ và ban nhạc Let’Sing band.

Đêm nhạc “Chuyện một đêm đông” dự kiến được tổ chức vào 20 giờ 15 phút ngày 23/12/2020, tại phòng trà Unicorn Lounge (Tầng 3, 124 Kim Mã, thành phố Hà Nội). “Chuyện một đêm đông” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một buổi tối thăng hoa, bay bổng qua lời ca tiếng hát trữ tình ngọt ngào trong không khí Giáng sinh an lành.

Vu Quân - Tiểu Mai
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất