Liveshow của ban nhạc kim loại đen Singapore Devouror's tại Malaysia bị hủy bỏTrong một tuyên bố, tổng thư ký của nó, Reverend Hermen Shastri, cho biết ban nhạc được thành lập vào năm 2018, đã tự hào mang những chủ đề trữ tình được cho là chống Kitô giáo và ủng hộ satan. Ông cho biết ban nhạc cũng được dự kiến ​​sẽ biểu diễn trực tiếp vào một trong những ngày linh thiêng nhất trong lịch Thiên chúa giáo.

Liveshow của ban nhạc kim loại đen Singapore Devouror's tại Malaysia bị hủy bỏ

Một buổi hòa nhạc của ban nhạc kim loại đen có trụ sở tại Singapore ở Malaysia đã bị hủy bỏ sau khi Hội đồng các nhà thờ Malaysia (CCM) nêu lên mối lo ngại về buổi biểu diễn sẽ diễn ra vào Chủ nhật Phục sinh (21 tháng 4).

Việc hủy bỏ buổi hòa nhạc của ban nhạc đã được công bố bởi nhà tổ chức, Goatlordth Records, trong một bài đăng trên Facebook vào cuối ngày thứ Hai, Malay Mail đưa tin.

Goatlordth Records cho biết họ đã bị sốc khi chương trình ra mắt tại Kuala Lumpur của Devouror tại Không gian sự kiện Angkasa ở Cheras, gần Kuala Lumpur, đã phải ngừng hoạt động sau gần một năm nỗ lực chuẩn bị.

"Việc hủy bỏ sự kiện này không chỉ là một trở ngại lớn đối với chúng tôi với tư cách là nhà tổ chức về mặt tài chính, mà còn khiến nhiều người hâm mộ âm nhạc cực đoan bị từ chối sự quan tâm của họ", tuyên bố trên Facebook cho biết.

"Ở đất nước dân chủ này, tất cả chúng tôi đều nhận thức được quyền tự do đầu tư của mình vào hầu hết mọi thứ. Đối với một số người, âm nhạc cực đoan là kênh ưa thích", đơn vị tổ chhuwsc nói thêm.

The Star đưa tin, Goatlordth Records không nêu rõ lý do hủy bỏ buổi hòa nhạc, nhưng CCM trước đó đã đặt câu hỏi tại sao ban nhạc được phép biểu diễn ở Malaysia vào Chủ nhật Phục sinh.

Trong một tuyên bố, tổng thư ký của nó, Reverend Hermen Shastri, cho biết ban nhạc được thành lập vào năm 2018, đã tự hào mang những chủ đề trữ tình được cho là chống Kitô giáo và ủng hộ satan.

Ông cho biết ban nhạc cũng được dự kiến ​​sẽ biểu diễn trực tiếp vào một trong những ngày linh thiêng nhất trong lịch Thiên chúa giáo.

"Điều này sẽ được coi là một mối quan hệ với tình cảm tôn giáo của các Kitô hữu trong nước," ông nói. "Chúng tôi hy vọng rằng chính phủ sẽ xem xét vấn đề ngay lập tức, vì đây không phải là loại văn hóa mà chúng tôi muốn quảng bá trong giới trẻ trong nước."

Vào tháng 3, một buổi hòa nhạc của ban nhạc kim loại đen Thụy Điển Watain tại Singapore đã bị Cơ quan phát triển truyền thông Infocomm hủy bỏ sau những lo ngại của Bộ Nội vụ.

Bộ đã đưa ra đánh giá rằng buổi hòa nhạc không nên tiến hành, trích dẫn lịch sử của ban nhạc về việc chê bai các tôn giáo và thúc đẩy bạo lực.

Buổi hòa nhạc đã được tổ chức tại EBX Live Space, một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc tại khu công nghiệp Upper Paya Lebar, vào ngày 7 tháng 3 với xếp hạng "Hạn chế 18 (R18)".

Một kiến ​​nghị trực tuyến trên Change.org thu được hơn 17.000 chữ ký trước đó đã kêu gọi lệnh cấm các buổi hòa nhạc của Watain và ban nhạc kim loại Thụy Điển Soilwork.

Kim Dung


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất