fspin Lộ bản hợp đồng chia tay của Trịnh Sảng và Trương Hằng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Lộ bản hợp đồng chia tay của Trịnh Sảng và Trương HằngMột bản hợp đồng được cho là của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã được hé lộ. Trong đó, nhiều điều khoản trong bản hợp đồng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Bố của Trương Hằng đã tiết lộ bản hợp đồng do chính Trịnh Sảng viết tay và yêu cầu bạn trai cũ phải tuân thủ trước khi đưa cho anh khoản tiền để mở công ty, cùng một số vấn đề liên quan tới việc thuê người mang thai hộ hay nuôi dưỡng hai con nhỏ.

Tổng số tiền mà Trương Hằng nợ Trịnh Sảng là 36 triệu Nhân dân tệ (khoảng 128 tỷ đồng). Trịnh Sảng yêu cầu Trương Hằng phải trả phí tổn thương tinh thần là 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 3 tỷ đồng).

Lộ bản hợp đồng chia tay của Trịnh Sảng và Trương Hằng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Trịnh Sảng và Trương Hằng từng ký hợp đồng khi chia tay. 

Hợp đồng quy định, số tiền thuê người mang thai hộ tại Mỹ, thủ tục đưa con về nước, chi phí đi lại gần 3 triệu nhân dân tệ đều do Trương Hằng trả và Trịnh Sảng chỉ tạm ứng trước. Đáng chú ý là điều khoản của Trịnh Sảng yêu cầu Trương Hằng không được lấy các con để uy hiếp phía nữ diễn viên.

Bản hợp đồng còn quy định việc những hình ảnh, thông tin, video, các chữ viết tay trong khoảng thời gian từ tháng 4/2018 đến tháng 9/2019 giữa hai người phải bị xóa bỏ hoàn toàn và không được công bố với truyền thông.

Trong hợp đồng còn yêu cầu mọi thông tin liên quan tới bản hợp đồng viết tay không được hé lộ với truyền thông. Nếu một trong hai bên không tuân thủ thì phải chịu trách nhiệm về chi phí tổn thất do bên kia yêu cầu.

Lộ bản hợp đồng chia tay của Trịnh Sảng và Trương Hằng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Trong hợp đồng viết tay, Trịnh Sảng có nhiều yêu cầu khắt khe với Trương Hằng. 

Được biết, bản hợp đồng này do Trịnh Sảng viết tại Tây Ban Nha. Trịnh Sảng và Trương Hằng hò hẹn gần 1 năm rồi thông báo chia tay vào cuối 2019. Khi chia tay, Trương Hằng từng bị chỉ trích là lừa đảo, chiếm dụng tài sản của Trịnh Sảng. Khi vụ việc nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ của Trịnh Sảng bị phát hiện vào tháng 1/2021, cộng đồng mạng đã thay đổi cái nhìn về Trương Hằng và bất bình trước hành động, phát ngôn của Trịnh Sảng.

Từ khi vụ scandal bỏ rơi con tại Mỹ của Trịnh Sảng bùng phát, gia đình Trương Hằng chỉ giữ im lặng trong khi phía nhà gái liên tục lên tiếng thanh minh, phủ nhận thông tin. Mới đây, cha ruột của Trương Hằng đã nhận lời phỏng vấn của truyền thông. Trong bài chia sẻ mới nhất của bố Trương Hằng, ông cũng phủ nhận thông tin mà bố Trịnh Sảng đưa ra là nhà giá không thể liên lạc với nhà trai để tìm hiểu tình hình hiện tại của hai đứa trẻ hay cuộc chiến giành quyền nuôi con và thái độ của Trương Hằng về việc mang thai hộ.

Bố Trương Hằng khẳng định, Trịnh Sảng và bố mẹ cô đã hơn 2 lần đề nghị bỏ hai đứa bé hoặc sinh bé ra rồi cho người khác nuôi. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng phản đối việc Trương Hằng giữ lại hai đứa trẻ. Ông cũng phủ nhận việc tới nhà gặp bố mẹ Trịnh Sảng để xin lỗi vì vụ việc.

Lộ bản hợp đồng chia tay của Trịnh Sảng và Trương Hằng - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Sự nghiệp của "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng bị ảnh hưởng nặng nề bởi scandal bỏ rơi con ruột tại Mỹ. 

Bố Trương Hằng tiết lộ, vụ kiện về hai đứa trẻ tại Mỹ là do phía Trịnh Sảng khơi mào. Trương Hằng không muốn Trịnh Sảng liên quan tới hai đứa trẻ và sẵn sàng đáp ứng yêu càu trả tiền cho Trịnh Sảng để toàn quyền nuôi con.

Trương Hằng và mẹ ruột của anh đang là người chịu trách nhiệm chính trong việc nuôi nấng hai đứa trẻ tại Mỹ. Trương Hằng đã nộp đơn xin gia hạn thị thực lần thứ hai và đang chờ Cục Quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận việc gia hạn thị thực. Bố Trương Hằng khẳng định, con trai ông rất ân hận về việc thuê người mang thai hộ và mong mọi người tôn trọng quyết định của anh để anh có thể tập trung chăm sóc hai con nhỏ.

Tiến Quang (theo Mi Vân - QQ/ Dân Trí)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất