Lộ diện bộ 3 vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022Khác với những năm trước, năm nay Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ đều được trao vương miện.

Lộ diện bộ 3 vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022Dân tình đã dành nhiều lời khen ngợi cho “Vinawoman” - vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Ngày 20/6, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tổ chức họp báo, công bố vương miện dành cho tân hoa hậu. Chiếc vương miện mang tên “Vinawoman” có ý nghĩa tôn vinh sức mạnh trí tuệ, nhân phẩm, bản lĩnh dám đương đầu với thử thách của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Chiếc vương miện được chế tác từ vàng trắng cao cấp với 3 viên Sapphire vàng tại trung tâm, 279 viên Sapphire và 2137 viên kim cương với lớn nhỏ bao phủ toàn bộ vương miện. Đây là hai con số mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, hai Á hậu cũng sẽ nhận được Tiara là “Sunshine” cho Á hậu 1 và “Hera” cho Á hậu 2. Cả ba vương miện đều được phủ bằng đá quý, mang lại vẻ quyền quý và sang trọng.

Lộ diện bộ 3 vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022Vương miện được thiết kế tinh xảo, đậm chất Vinawoman.

Vương miện vừa được công bố đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đa số đều dành lời khen cho thiết kế của “Vinawoman”, bởi thiết kế quyền lực, sang chảnh.