fspin Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư CocobayĐám cưới của nữ diễn viên Phanh Lee và chồng đại gia Thành Nam rợp đầy hoa trắng đủ các chủng loại được tổ chức tại Đà Nẵng.

Chiều qua 20/6, đám cưới của diễn viên Phanh Lee (tên đầy đủ là Lê Phương Anh) đã được tổ chức trong không gian riêng tư tại khu resort ở Đà Nẵng. Phu quân của nữ diễn viên Phanh Lee là một đại gia, anh là Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1986), hiện đang giữ chức Tổng giám đốc CTCP Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô (Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng), con trai Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Đức Thành.

Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-1
Gương mặt rạng rỡ của Phanh Lee khi bước vào khu làm lễ và sau đó ít phút nữa thôi cô chính thức làm vợ

Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-2Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-3
Vẻ điển trai và gương mặt đầy nam tính của phu quân Phanh Lee 

Được biết, những khách mời đều là những bạn bè thân thiết với cô dâu và chú rể cùng người thân tronng gia đình của hai họ. Cách khách mời đều được nghỉ đưỡng tại khu resort của nhà chú rể. Cặp đôi chụp ảnh cưới vào giữa tháng 5 và đã chia sẻ thông tin về ngày vui này cách đây một tháng. Bạn bè của cả hai ai nấy hân hoan và chúc mừng vì cặp đôi trai tài - gái sắc.

Ngoài những người bạn thân từ thuở thiếu thời, còn có nhiều bạn bè của Phanh Lee trong giới giải trí như Vân Hugo, diễn viên Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzi, MC Thái Dũng...đã tề tựu trong ngày vui của bạn thân.

Dress-code của đám cưới Phanh Lee là màu trắng, hoa trắng, không gian của đám cưới là một màu trắng tinh khôi, thuần khiết và được tổ chức tại bãi biển Đà Nẵng. Giây phút cô dâu và chú rể nói lời thề nguyện cũng là lúc hoàng hôn dần buông dần và ánh nắng vàng le lói khiến khách mời tại buổi tiệc ai nấy cũng đều rất xúc động.

Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-4

Trước ngày diễn ra đám cưới, nữ diễn viên phim Ghét thì yêu thôi mới chia sẻ tin vui đến người hâm mộ và viết về bạn đời: "Cảm ơn vì anh đã xuất hiện để tất cả sự chờ đợi của em không trở thành vô nghĩa".

 

Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-5

Thực đơn trong đám cưới của Phanh Lee khá đa dạng và nổi bật là các món hải sản: nhím biển, cua, trứng cá, tôm hùm, sò điệp, thăn ngoại bò Wagyu. Ngoài ra còn có món nấm đắt đỏ truffle bào.

Một số hình ảnh của khách mời trong đám cưới Phanh Lee:

Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-6Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-7Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-8Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-9Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-10Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-11Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-12Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-13Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-14Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-15Lộ diện chồng đại gia điển trai của Phanh Lee là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay-16

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất