Lộ diện top 4 Startup Zone 2020 “Color Your Shine”(SPL) - Mới đây, Vòng “Bùng nổ" của cuộc thi Startup Zone 2020 do CLB Nhân sự - Khởi Nghiệp (Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh) tổ chức đã được diễn ra tại Viện đổi mới sáng tạo UII với không khí vô cùng náo nhiệt và gay cấn.

Startup Zone là một cuộc thi về “Nuôi dưỡng con người đam mê khởi nghiệp”, một sân chơi đầy hứa hẹn về tinh thần sáng tạo, đột phá và bản lĩnh của thế hệ trẻ. Cuộc thi tự hào là một trong số ít những cuộc thi được đánh giá cao tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, Startup Zone còn mang giá trị cốt lõi “Bệ phóng để bứt phá chạm tới tương lai” thúc đẩy người trẻ dám đương đầu với thử thách để đạt được đam mê, hoài bão.

Vì những lẽ đó, Startup Zone luôn nhận được sự giúp đỡ và đồng hành của nhiều nhà tài trợ để cuộc thi ngày càng hoàn thiện và tốt hơn sau mỗi mùa giải. Cụ thể, cuộc thi năm nay có sự đồng hành của các đơn vị tài trợ như: công ty Cổ phần Đầu tư Viethome, ColorME Saigon, Công ty Cổ phần liên kết quốc tế Saigon Language Center, GEM Mindset Institute... Đặc biệt, Startup Zone không thể thiếu sự sát cánh của Đối tác chuyên môn Viện Đổi mới sáng tạo - Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM UII và Đối tác chiến lược Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB.

Lộ diện top 4 Startup Zone 2020 “Color Your Shine”

Trải qua 2 vòng thi vô cùng hấp dẫn, Stattup Zone 2020 đã đi đến vòng 3 (vòng “Bùng nổ”), với sự tham gia của top 10 thí sinh có số điểm cao nhất. Sau thời gian thi gay cấn, hấp dẫn giữa các đội ban giám khảo đã chọn ra 4 đội với 4 dự án xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết - hứa hẹn sẽ là một đêm vô cùng kịch tính và không kém phần thu hút với người tham dự .

Lộ diện top 4 Startup Zone 2020 “Color Your Shine”Lộ diện top 4 Startup Zone 2020 “Color Your Shine”Lộ diện top 4 Startup Zone 2020 “Color Your Shine”Lộ diện top 4 Startup Zone 2020 “Color Your Shine”

Top 4 Startup Zone 2020

Cùng chờ đón Đêm Gala Chung kết đầy gay cấn sắp tới của Cuộc thi Startup Zone 2020 nhé!

Ngọc Mai


Bài liên quan