Lỡ hẹn với Running Man, BB Trần đảm nhận vai trò người dẫn chương trình The Champion 2021Chắc hẳn, fan cứng của các chương trình truyền hình vẫn chưa thôi tiếc nuối khi Running Man mùa 2 vắng bóng BB Trần. Mới đây, anh chàng này đã có màn “comeback” thú vị trong vai trò hoàn toàn mới tại The Champion 2021.

Mới đây, The Champion (Nhà vô địch) công bố hai cái tên vô cùng quan trọng và có thể nói là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của chương trình - vị trí người dẫn chương trình. Theo đó, MC Quốc Khánh và BB Trần sẽ đảm nhiệm vai trò này.

Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình The Champion 2021

Biện tập viên - MC Quốc Khánh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bản tin thể thao trên kênh VTV như: Chuyển động 24h, Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày,...

BTV Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình tại The Champion 2021 Ảnh 3

Anh sinh năm 1979, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và đầu quân cho VTV làm biên dịch, biên tập viên thể thao. Quốc Khánh được nhận xét có chất giọng đặc biệt cùng ngoại hình sáng, nam MC luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện.

Cuộc sống bên vợ đẹp con xinh của BTV Quốc Khánh lúc không lên sóng

BB Trần là cái tên không quá xa lạ với công chúng. Có thể nói BB Trần là nghệ sĩ đa tài khi đảm nhiệm nhiều vai trò như: diễn viên, người dẫn chương trình, nhà sản xuất phim, người mẫu,...

BTV Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình tại The Champion 2021 Ảnh 4

Bước ra từ nhóm hài BB&BG, nam MC tạo được ấn tượng riêng trong lòng công chúng bằng tài năng thực thụ. Rẽ hướng sang lĩnh vực người dẫn chương trình, BB Trần chiếm được lòng của khán giả với lối dẫn dắt hài hước và cá tính.

BB Trần: 'Ba mẹ không mắng chửi khi tôi thừa nhận giới tính' - Sao

BB Trần: 'Tôi đã thừa nhận giới tính với ba mẹ' - VietNamNet

Sự xuất hiện của nam diễn viên hài trong The Champiom 2021 sẽ là nhân tố thú vị, mang màu sắc mới mẻ đến với chương trình. Nếu như MC Quốc Khánh có vẻ như khá nghiêm túc thì BB Trần lại hoạt ngôn và sôi nổi, cả hai sẽ bù trừ cho nhau và hứa hẹn mang đến giây phút tuyệt vời tại võ đài The Champion.

The Champion - Nhà vô địch là chương trình truyền hình thực tế về thể thao - giải trí phát sóng trên VTV3 nhằm tôn vinh võ thuật Việt Nam.

Không có mô tả ảnh.

 


Bài liên quan