fspin “Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

“Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của ĐảngTối 20/1, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã phối hợp tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ “Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

“Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Một tiết mục văn nghệ của Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa.

Tại chương trình, bà Huỳnh Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietinbank chi nhánh Khánh Hòa cho biết, thời gian vừa qua, Vietinbank đã luôn bám sát định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, tập trung các giải pháp đổi mới và hoàn thiện, nhằm nâng cao vai trò, vị trí chủ lực chủ đạo của Vietinbank trong hệ thống các tổ chức tín dụng. Trong đó, Vietinbank đã thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng kiểm soát tín dụng và giảm t lệ nợ xấu đổi mới hệ thống quản trị ngân hàng phù hợp

Năm 2020, Vietinbank đã thành công trong việc thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid-19 để khôi phục sản xuất kinh doanh, vừa khôi phục đổi mới tái cấu trúc hoạt động, thực hiện đề án tái cơ cấu ngân hàng giai đoạn 2016 - 2020.

Bên cạnh đó, Vietinbank còn tăng cường sự phối hợp với các đơn vị, thể hiện tình cảm, ý chí quyết tâm và vai trò xung kích của tuổi trẻ khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

“Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Tặng quà cho ngư dân.

Nhân dịp này, Vietinbank Khánh Hòa và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã gửi những phần quà đến bà con ngư dân, mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp bà con có thêm điều kiện đón cái Tết tươm tất và vun tròn hơn.

“Nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các cấp chính quyền, đặc biệt là Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, chúng tôi có nhiều thuận lợi hơn trong quá trình khai thác đánh bắt hải sản, kết hợp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Hôm nay, được Vietinbank Khánh Hòa và Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa tặng quà để đón Tết, tôi cảm thấy rất ấm lòng”, một ngư dân đánh bắt trên vùng biển Trường Sa bộc bạch.

Phương Ngân
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất