“Lời con chưa nói” Gửi lời yêu thươngSáng ngày 18/10/2019, sự kiện “Lời con chưa nói” được thực hiện bởi nhóm sinh viên của Học viện Báo chí và tuyên truyền tại trường THCS Đông Mỹ đã thu hút hơn 650 học sinh và giáo viên tham dự, tạo nên một sự kiện vô cùng ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

“Lời con chưa nói” Gửi lời yêu thương

Nhạc kịch Người bố đặc biệt mang đến nhiều cảm xúc  

Sự kiện được tổ chức nhằm tri ân và gửi những lời yêu thương đến những người phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời tạo ra một buổi ngoại khóa vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh, truyền tải kiến thức và thông điệp về ngày 20/10.

Sự kiện được diễn ra từ lúc 11h với các hoạt động chụp ảnh nhận quà, giải câu đố về ngày 20/10, kịch nói và gửi lời nhắn yêu thương, cùng nhau hô to lời cảm ơn và lời chúc đến mẹ và vô,viết lời chúc lời cảm ơn đến những người phụ nữ.Hơn 650 em học sinh cùng toàn thể giáo viên của trường cũng đã đồng thanh nói lời cảm ơn tới mẹ tới cô bằng hai câu nói “ Con yêu mẹ”và “ Con cảm ơn cô”.  Sự kiện đã được các em học sinh tham gia vô cùng hào hứng và vui vẻ.

“Lời con chưa nói” Gửi lời yêu thươngCác em hào hứng trong phần trả lời kiến thức 

Cô  Phạm Như Quỳnh hiệu phó trưởng trường THCS Đông Mỹ chia sẻ “ Sự kiện này là một sự kiện ý nghĩa trong những ngày tháng 10. Đồng thời đây cũng là sự gắn kết , kết nối giữa các bạn sinh viên và các em học sinh trong trường.Sự kiện đã giúp các em có thể bày tỏ những lời yêu thương mà các em còn rụt rè chưa dám nói ra thì hôm nay đã được bộc lộ rõ qua những dòng tâm sự những câu chuyện của các em. Và đây thực sự là một chương trình ý nghĩa với các em học sinh THCS nói chung là đặc biệt là các em học sinh của trường THCS Đông Mỹ”

“Lời con chưa nói” Gửi lời yêu thương

Các em học sinh viết lời nhắn của mình và dán lên bức tường lời nhắn

Đến với sự kiện này các em học sinh không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn được chia sẻ những câu chuyện về mẹ của mình cũng như nhận những món quà nhỏ.Em Ngọc Mai (học sinh trường THCS Đông Mỹ) đã tỏ ra vô cùng thích thú “Em rất thích sự kiện này,chúng em không chỉ được tham gia vào các trò chơi để tìm hiểu về ngày phụ nữ Việt Nam,được viết lời nhắn cho mẹ lại còn được nhận những phần quà nữa ”.

“Lời con chưa nói” Gửi lời yêu thươngNhững phần quà từ ban tổ chức Woman. Express     

Sự kiện “ Lời con chưa nói “ nằm trong chuỗi kế hoạch truyền thông về phụ nữ được tổ chức bởi nhóm sinh viên Woman. Express thuộc lớp Báo mạng điện tử 37A1 Học viện báo chí và tuyên truyền.”Thông qua sự kiện này chúng mình muốn gửi lời cảm ơn và gửi thật nhiều những lời tri ân đến những người phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng muốn giúp cho các em học sinh có dịp được bày tỏ những lời yêu thương, những lời chưa nói đến với mẹ  và cô của mình” Bạn Châu Anh ( nhóm trưởng chia sẻ).

Nhật Hà