Lời nói cuối cùng của Maradona trước khi qua đờiTrước khi ra đi mãi mãi vì bị nhồi máu cơ tim, Diego Maradona đã thừa nhận với cháu trai rằng "ông cảm thấy không khỏe".

Huyền thoại bóng đá người Argentina đã qua đời hôm qua (25/11) khi lên cơn đau tim đột ngột, hưởng thọ 60 tuổi.

Lời nói cuối cùng của Maradona trước khi qua đời
Maradona qua đời tại nhà riêng

 

Giới truyền thông Argentina cho hay, vào ngày cuối cùng của Maradona, sau bữa ăn sáng, ông nói với cháu trai Johnny Esposito rằng sức khỏe bản thân không ổn và sẽ đi nằm nghỉ.

Trông Diego Maradona lúc đó khá nhợt nhạt và phàn nàn về nhiệt độ hơi lạnh. Ông thều thào nói: "Tôi cảm thấy không khỏe".

Y tá có nhiệm vụ chăm sóc riêng cho Maradona sau khi ông xuất viện với ca phẫu thuật não cách đây 2 tuần đã lập tức gọi xe cấp cứu cùng các bác sỹ.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên quá muộn. Cơn đau tim bất chợt khiến "cậu bé vàng" trút hơi thở cuối cùng trước lúc 4 xe cứu thương đến nhà.

Quá trình khám nghiệm tử thi xác nhận, Maradona chết vì cơn đau tim bất chợt. Bác sỹ điện xung để cố gắng cứu cựu danh thủ người Argentina nhưng không thành công.

Lời nói cuối cùng của Maradona trước khi qua đời
Argentina sẽ để 3 ngày Quốc tang tưởng nhớ Diego Maradona

Trưởng công tố khu San Andres, John Broyad tiết lộ với báo giới: "Diego Maradona qua đời vào lúc 12 giờ trưa. Các nhân viên pháp y bắt đầu khám nghiệm lúc 4 giờ chiều.

Không có bất kỳ dấu hiệu tội phạm hay bạo lực nào được phát hiện. Mọi thứ đều hướng đến nguyên nhân tự nhiên."

Tổng thống Alberto Fernandez vừa ra thông báo đất nước Argentina sẽ để Quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ Diego Maradona.

Theo An Nhi

Báo Vietnamnet


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất