Love, Death & Robot mùa 3 khiến khán giả phấn khíchSeries Love, Death & Robot thì mùa 3 chính thức quay trở lại vào ngày 20/05/2022 trên nền tảng Netflix. Bất ngờ hơn, trước thềm Emmy Awards (Lễ trao giải Emmy) và ngày công chiếu chính thức, bộ phim đã tung hẳn 1 tập trong mùa 3 của Love, Death & Robot lên YouTube hoàn toàn miễn phí.

Chính vì thế mà trước thềm Emmy Awards, Love, Death & Robot mùa 3 đã mạnh dạn tung hẳn một tập phim lên kênh YouTube của Netflix nhằm quảng bá. Netflix đã chọn tập 7 của mùa này – Three Robots: Exit Strategies làm tập phát hành trước, cũng không quá khó hiểu tại sao khi hãng lại chọn tập này.

Netizen mê mẩn Love, Death And Robots 3: Mùa phim xuất sắc nhất từ trước đến nay, chất lượng ngang phim điện ảnh - Ảnh 8.

“Three Robots” là một tập đặc trưng không thể thiếu của thương hiệu này

“Three Robots” là một tập đặc trưng không thể thiếu của thương hiệu này, 3 chú robots: K-VRC, XBOT 4000 và 11-45-G luôn có những màn tung hứng nhưng sẽ khiến khán giả ngẫm nghĩ nhiều về câu chuyện bên trong thường được thể hiện qua thể loại “hài đen” (Black Comedy). Tập phim được viết bởi tiểu thuyết gia khoa học viễn tưởng John Scalzi (nổi tiếng với loạt phim Old Man’s War, Redshirts và nguyên tác “Three Robots”).

Love, Death + Robots mùa 3: Mãn nhãn với kỹ xảo, cốt truyện

Bộ phim với đồ họa đẹp đến ngỡ ngàng cùng một loạt các diễn viên lồng tiếng thú vị

Bộ phim với đồ họa đẹp đến ngỡ ngàng cùng một loạt các diễn viên lồng tiếng thú vị sẽ mang bạn vào với thế giới của Love, Death & Robot. Bộ phim trở thành thương hiệu trên Netflix sau cú hít toàn cầu vào năm 2019 với từng thước phim cùng đồ họa rực rỡ, mỗi tập phim với thời lượng từ 5-15 phút nhưng được cài cắm rất nhiều tầng ý nghĩa cũng như mang lại đề tài thời sự. 

Phim nhận được đánh giá cao trên trang Rotten Tomatoes với 100% độ độc lạ. Nhiều khán giả cũng để lại bình luận tích cực cho bộ phim. Series tiếp tục chứng tỏ nước đi táo bạo và đầy sáng tạo của Netflix trong việc khai thác những chủ đề nhạy cảm, nhức nhối của xã hội dưới một góc nhìn nhuốm màu bạo lực và trần trụi./.