Lực lượng liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang chữa cháy, cứu người giữa đêm khuyaSPL - Sáng nay (31/01), lực lượng liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên giới tỉnh An Giang thuộc tổ Châu Đốc cho biết, trong lúc tuần tra kiểm soát chống buôn lậu đã kịp thời tham gia dập tắt đám cháy trên 2 nhà bè (loại ghe gỗ) tại đoạn sông Hậu thuộc thủy phận khóm 2, phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, đồng thời cứu giúp 04 người (trong đó có 02 trẻ em) trên một ghe chở cá đang đậu sát hiện trường vụ cháy đến nơi an toàn.

 

Trước đó, khoảng 1 giờ 25 phút sáng cùng ngày, lực lượng liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên giới tỉnh An Giang thuộc tổ Châu Đốc, trong lúc tuần tra kiểm soát chống buôn lậu trên tuyến đường sông thì nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại đoạn sông Hậu thuộc thủy phận khóm 2, phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc đang xảy ra cháy 02 nhà bè ( loại ghe gỗ) nên nhanh chóng liên lạc báo Đội Cảnh sát PCCC khu vực Châu Đốc rồi nhanh chóng đến hiện trường để tham gia chữa cháy.

Lực lượng liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang chữa cháy, cứu người giữa đêm khuya

Nhà bè (loại ghe gỗ) bị thiêu rụi tại hiện trường.

Khi đến hiện trường thì phát hiện có một nhà bè đang cháy và lan qua nhà bè kế bên. Lúc này, lực lượng liên ngành phát hiện có một ghe chở cá đang neo đậu ngay đám cháy, trên phương tiện có 04 người (trong đó có 02 trẻ em) có thể nguy hiểm đến tính mạng, nên đã điều khiển xuồng máy áp sát và đưa 04 người nói trên di chuyển đến nơi an toàn.

Thời điểm cháy là đêm khuya và đám cháy xảy ra trên sông, nhưng bằng sự nỗ lực phối hợp chữa cháy và cứu người của lực lượng liên ngành chống buôn lậu; lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và địa phương, khoảng 30 phút sau đám cháy đã được dập tắt. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 02 nhà bè, rất may không thiệt hại về người.

Nguyên nhận vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Nghiêm Túc - Khánh Thùy
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất