Luk Vân Đạo diễn "triệu view" chính thức ra phim học đườngĐạo diễn Luk Vân là một cái tên không còn quá xa lạ trong lĩnh vực điện ảnh nước nhà. Cô được đánh giá là một "bàn tay vàng" trong làng khai thác và đào tạo ra những tài năng diễn xuất trẻ. Những dự án phim ảnh được Luk Vân chỉ đạo đều cán mốc triệu view trên các nền tảng mạng xã hội lẫn các kênh truyền hình được phát sóng trên TV.

 Luk Vân là người khai thác và đào tạo ra rất nhiều ngôi sao trẻ.
Luk Vân là người khai thác và đào tạo ra rất nhiều ngôi sao trẻ.

Số lượng tác phẩm phim ảnh mà Luk Vân từng "cân" qua là một con số khá lớn và nổi trội hơn hết là những bộ phim điện ảnh 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu, Nhân Duyên, Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em,... hay các web drama như Hoàng Quý Muội, Khi ta 16...

Không dậm chân tại chỗ, mới đây, sau một thời gian dài vắng bóng do ảnh hưởng của dịch bệnh, nữ đạo diễn trẻ Luk Vân đã chính thức quay trở lại với dự án phim sitcom mang tên Chuyện của Hiền. Đây cũng chính là món quà mà cô nàng muốn gửi tặng đến khán giả vào dịp cuối năm.

 Bộ sitcom Chuyện của Hiền sẽ do đạo diễn Luk Vân chỉ đạo.
Bộ sitcom Chuyện của Hiền sẽ do đạo diễn Luk Vân chỉ đạo.

Với Chuyện của Hiền, nữ đạo diễn quyết định định khai thác những nội dung hài hước, vui nhộn của giới trẻ. Qua hàng loạt câu chuyện "dở khóc, dở cười" các nhân vật sẽ đúc kết ra được bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Đúng với cái tên Chuyện của Hiền, bộ sitcom sẽ là một chuỗi những sự việc diễn ra xoay quanh nhân vật Hiền (Trịnh Thảo thủ vai).

Trịnh Thảo cũng đang là một nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng của làng điện ảnh. Cô nàng đã cho khán giả thấy được khả năng diễn xuất ấn tượng của bản thân qua hàng loạt nhân vật khác nhau, điển hình như "nữ hoàng" của những câu phát ngôn đi vào lòng người trong Tháng năm rực rỡ hay cô bé học sinh ở độ tuổi nổi loạn trong Cây táo nở hoa. 

 Trịnh Thảo sẽ là người đảm nhận vai nữ chính Hiền. 
Trịnh Thảo sẽ là người đảm nhận vai nữ chính Hiền. 

Hiền trong bộ sitcom do Luk Vân chỉ đạo là một cô nàng tốt bụng, vui vẻ và luôn theo đuổi chủ nghĩa sống lạc quan. Hiền luôn dùng thái độ tích cực để đối diện với những sự việc xảy ra trong cuộc sống của chính mình. Những tưởng với tính cách đó Hiền sẽ có một cuộc sống diễn ra theo ý muốn. Nhưng mọi thứ dần có sự thay đổi khi cô bắt đầu bước chân lên mảnh đất Sài Gòn./.