Lương Mỹ Kỳ: vẫn âm thầm tiếp tục thực hiện dự án 'Cửa hàng cầu vồng' san sẻ cùng cộng đồng LGBTLương Mỹ Kỳ hay còn được biết đến với cái tên là "thánh lô tô" Lương Trung Kiên. Cô từng gây sốt bởi cách nói chuyện duyên dáng, hài hước khi tham gia loạt chương trình truyền hình và để lại nhiều ấn tượng với khán giả như Người Bí Ẩn, Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai,... Hành trình từ một hiện tượng mạng, nỗ lực thay đổi để chạm tay tới danh hiệu Á Hậu 1 – Miss International Queen Việt Nam của Lương Mỹ Kỳ nhận được sự trân trọng và ghi nhận không chỉ của khán giả mà còn của giới chuyên môn. Phóng viên Sao Pháp Luật đã có bài phỏng vấn cùng Á Hậu Lương Mỹ Kỳ để lắng nghe những chia sẻ từ cô.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ: 'Tôi hát lô tô, ăn mì gói để kiếm tiền chuyển giới'

Top 3 Miss International Queen Việt Nam 2020

Sau gần 1 năm đăng quang Á Hậu 1 – Miss International Queen Vietnam, cuộc sống và công việc của Mỹ Kỳ có những thay đổi như thế nào?

Kỳ nghĩ rằng thay đổi nhiều nhất là sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực thì Kỳ đã đạt được một danh hiệu nhất định (Á Hậu 1 – Miss International Queen). Bởi vì mọi người ban đầu biết đến Mỹ Kỳ chỉ là một hiện tượng mạng, thánh lô tô

Còn về công việc của Kỳ sau đăng quang có chút diễn tiến chậm lại, không chỉ riêng Kỳ mà tất cả anh chị khác vì tình hình dịch Covid 19 như hiện nay.

Mỹ Kỳ từng chia sẻ dành nhiều tâm huyết cho dự án cộng đồng 'Câu chuyện của tôi" và "Cửa hàng Cầu Vồng" nhằm kết nối và lan tỏa giá trị cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam, Mỹ Kỳ có thể chia sẻ nhiều hơn với khán giả về dự án này ở thời điểm hiện tại?

Kỳ vẫn đang âm thầm tiếp tục thực hiện với dự án “Cửa hàng cầu vồng” để san sẻ, giúp đỡ những bạn thuộc cộng đồng LGBT ở vùng xa.

Có thể là hình ảnh về 1 người

"Câu chuyện của tôi" và "Cửa hàng cầu vồng" là hai dự án cộng đồng mà Lương Mỹ Kỳ đem đến Miss International Queen Việt Nam 2020. Theo chia sẻ của Mỹ Kỳ, ở "Câu chuyện của tôi", Mỹ Kỳ sẽ dùng chính câu chuyện của mình để kết nối với những câu chuyện của các bạn trong cộng đồng LGBT, tạo thành chuỗi series dài tập và sẽ phát sóng trên chính kênh Youtube của Lương Mỹ Kỳ. "Cửa hàng cầu vồng" là dự án thứ hai mà ở đó Mỹ Kỳ sẽ thực hiện quyên góp các vật dụng, mỹ phẩm, quần áo để san sẻ cùng các bạn trong cộng đồng LGBT gặp phải nhiều khó khăn. Hai dự án đều chung một mục đích đó là giúp đỡ cộng đồng LGBT có cuộc sống tốt hơn và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới mọi người.

Sau Hoa Hậu Trân Đài, Mỹ Kỳ sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia Miss International Queen. Bạn đã và đang chuẩn bị những gì cho hành trình này, có thể bật mí với khán giả?

Hiện tại, Kỳ đang tiếp tục củng cố Tiếng Anh của mình, trau dồi nhiều từ vựng, củng cố chắc ngữ pháp … Mọi người cũng biết là Miss International Queen được tổ chức tại Thái Lan nên Kỳ đang học thêm Tiếng Thái Lan vì Kỳ là fan cứng của những bộ phim Thái và các chương trình của đất nước xinh đẹp này. Ngoài ra thì Kỳ đặc biệt chăm sóc bản thân và đọc nhiều sách hơn để trau dồi kiến thức xã hội khi đến với cuộc thi.

Lương Mỹ Kỳ: vẫn âm thầm tiếp tục thực hiện dự án 'Cửa hàng cầu vồng' san sẻ cùng cộng đồng LGBT

Mỹ Kỳ dành nhiều thời gian để làm gì trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay?

Đây có thể là giai đoạn mỗi người đều có những khó khăn riêng cho mình. Đối với bản thân Kỳ, dạo gần đây, Kỳ dành nhiều thời gian để nhìn nhận lại chính bản thân mình, nói chuyện với bản thân mình nhiều hơn để thấu hiểu. Có những điều Kỳ thấy hối tiếc, nhận ra những thiếu xót của bản thân để từ đó Kỳ điều chỉnh và hoàn thiện mình.

Và điều quan trọng là Kỳ được ở bên cạnh ba mẹ và em của mình. Cả nhà mạnh khỏe là Kỳ vui rồi và Kỳ cũng không mong muốn gì nhiều hơn.

Đại sứ hoàn mỹ' Lương Mỹ Kỳ: Có tất cả sau chuyển giới

Dự định của bạn sau khi tình hình dịch Covid 19 được kiểm soát?

Giờ Kỳ chỉ mong cho mọi thứ sẽ sớm ổn định và chắc chắn là Kỳ sẽ quay lại công việc của mình với những dự định riêng. Vì nghỉ dịch lâu quá rồi Kỳ rất nhớ nghề, nhớ sàn catwalk và tất cả mọi người.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Mỹ Kỳ hãy gửi những lời chúc đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu và khán giả.

Ở giai đoạn này, Kỳ xin gửi lời chúc đến tất cả mọi người trên khắp mọi miền thật bình an và an lành để nước ta có thể vượt qua đại dịch này.

Lương Mỹ Kỳ: vẫn âm thầm tiếp tục thực hiện dự án 'Cửa hàng cầu vồng' san sẻ cùng cộng đồng LGBT

Cảm ơn những chia sẻ của Mỹ Kỳ. Chúc Lương Mỹ Kỳ sẽ có thật nhiều sức khỏe và sớm trở lại với những dự án của mình, cống hiến nhiều sản phẩm cho khán giả trong thời gian tới.

 


Bài liên quan