Lương Thế Thành bị NSƯT Thanh Nam ép đóng cửa nhà hàng trong Ngũ Hợi Tấn HỷPhi Long (Lương Thế Thành) và Xuân Mai (Đàm Phương Linh) đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ cha mẹ hai bên dù chưa chính thức bên nhau. Thậm chí vì việc này, Phi Long còn có nguy cơ phải đóng cửa nhà hàng tâm huyết của mình.

Lương Thế Thành bị  NSƯT Thanh Nam ép đóng cửa nhà hàng trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Ở tập trước, khán giả đã vô cùng phấn khích khi chứng kiến màn "khoá môi" đầy lãng mạn của Phi Long và Xuân Mai. Những tưởng sau nụ hôn ấy, tình cảm của cả hai sẽ tiến triển tốt đẹp hơn, nhưng  không ngờ Xuân Mai lại khăng khăng chối bỏ tình cảm của mình. Mặc Phi Long ra sức bày tỏ tình cảm chân thành và khẳng định quyết tâm bảo vệ tình yêu của cả hai, Xuân Mai vẫn ra sức trốn tránh anh chàng, thậm chí còn bày tỏ ý định xin nghỉ việc ở nhà hàng và trở lại Sài Gòn sinh sống vì không muốn mang tiếng "cướp người yêu" của chị gái Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh).

Lương Thế Thành bị  NSƯT Thanh Nam ép đóng cửa nhà hàng trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Chuyện tình "tay ba" chưa được giải quyết êm đẹp, cặp đôi Phi Long - Xuân Mai lại tiếp tục gặp phải một thử thách khác khó vượt qua hơn là bà Phi Cúc (Thuỷ Cúc) - mẹ của Phi Long cũng là người tình cũ của ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) đã đến Phú Quốc.

Lương Thế Thành bị  NSƯT Thanh Nam ép đóng cửa nhà hàng trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Ngay khi biết được Long đang thuê nhà hàng của ông Dương, nước mắm được sử dụng ở nhà hàng cũng do hãng Thuyền Xưa của ông Dương cung cấp, bà Phi Cúc đã tìm gặp ông Dương gay gắt yêu cầu ông ngừng cung cấp nước mắm cho Long. Trước những lời khích bác thậm chí nhục mạ của bà Cúc, ông Dương đã quyết định gọi Phi Long đến và thông báo sẽ lấy lại mặt bằng nhà hàng, bất chấp việc đền hợp đồng. Song song đó, ông cũng tuyên bố sẽ không bán nước mắm cho Long nữa dù ngày nhà hàng khai trương đang càng đến gần khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng. Liệu rồi số phận nhà hàng của Long sẽ như thế nào? Chuyện tình Long - Mai sẽ đi về đâu khi chưa chính thức bắt đầu đã vấp phải sự ngăn cấm từ cha mẹ hai bên?

Đón xem tập 15-16 của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4, ngày 20/03/2019 và 20g25 thứ 6, ngày 22/03/2019 trên kênh HTV7.

  • Thanh Tuấn - Jos Vũ

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất