Lưu Đào phủ nhận tin bỏ chồng khi làm ăn thua lỗ 177 triệu đôChỉ vì một dòng trạng thái có phần tiêu cực khiến nhiều người nghi ngờ Lưu Đào đang rất mệt mỏi vì chồng làm ăn thua lỗ.

Sáng sớm ngày 16/9, QQ và một số chuyên trang tài chính đưa tin Vương Kha, chồng nữ diễn viên Lưu Đào đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Số tiền nợ được tiết lộ lên tới 177 triệu đô chỉ trong 6 tháng do đầu tư không thành công.

Trang QQ còn cho biết thêm, Vương Kha đã dốc toàn bộ tiền của gia đình và vay thêm từ ngân hàng để đầu tư tiền ảo Bitcoin. Chính đồng tiền này đã giúp anh kiếm được 295.000 USD/ngày. Sau 3 tháng, được đà tiến lên, chồng mỹ nhân Hoan Lạc Tụng đã quyết định đầu tư thêm. Thế nhưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như biến động của thị trường mà đồng tiền ảo khiến anh trắng tay, mỗi ngày lỗ gần 3 triệu USD.

Lưu Đào phủ nhận tin bỏ chồng khi làm ăn thua lỗ 177 triệu đô-1
Gia đình hạnh phúc của Lưu Đào

Ngay sau bài báo đó, Lưu Đào lại có một động thái tiêu cực khiến fan hâm mộ lo lắng. Cô viết: "Khi bản thân mình cảm thấy bất lực bạn sẽ làm gì? Dừng lại hay chạy trốn hay sẽ làm gì khác? Nếu mở từng lớp trái tim như một củ hành tây, cuối cùng có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng thứ khiến ta khác với mọi người chính là ở sự dũng cảm". Những cụm từ như "bất lực" "dừng lại" "chạy trốn" ngay lập tức trở thành những từ khóa hot trên BXH tìm kiếm Weibo, kèm theo đó là hàng loạt tin đồn không căn cứ khiến Lưu Đào lại phải lên tiếng giải thích.

Cô viết: "Xin lỗi mọi người, vì bố tôi đã mất, nửa đêm cảm thấy đau lòng, điều này khiến các bạn lo lắng và tò mò rồi. Cảm ơn sự quan tâm và cổ vũ của tất cả mọi người. Tôi và người nhà của mình đang rất tốt, cũng cảm ơn anh và người thân luôn ở bên cạnh em, để cho chúng ta có thể càng mạnh mẽ hơn. Mới đây đột nhiên nhìn thấy top tìm kiếm, không thể ngờ việc ấy trở thành miếng mồi ngon cho không ít người. Xin hãy tôn trọng gia đình chúng tôi, không lan truyền tin sai lệch hoặc là chờ thư của luật sư gửi đến các bạn". Vương Kha lập tức cũng chia sẻ bài viết của vợ với lời an ủi: "Xin lỗi em vì đã không cứu được bố và cũng không chăm sóc tốt được cho em"

Lưu Đào phủ nhận tin bỏ chồng khi làm ăn thua lỗ 177 triệu đô-2

Lưu Đào, ngôi sao sinh năm 1978 và chồng từng là chủ đề gây bàn tán xôn xao khắp làng giải trí vì câu chuyện "chân dài cứu đại gia". Cô đã nắm chặt tay chồng khi anh mang trên mình gánh nặng phá sản, bệnh tật quấn thân. Năm 2008 khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô bất ngờ tuyên bố giải nghệ và kết hôn với Vương Kha sau 20 ngày gặp gỡ. Thông báo này đưa ra, hình ảnh "ngọc nữ" của Lưu Đào trong lòng khán giả hoàn toàn sụp đổ. Họ cho rằng Lưu Đào vội kết hôn là đang nhòm ngó tài sản của công tử họ Vương, bởi vì Vương Kha vốn là con trai của tỷ phú Vương Thạch nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, hơn thế, Vương Kha cũng là một trong bốn công tử hào hoa, ăn chơi nhất Bắc Kinh.

Năm 2009, khi Lưu Đào đang mang thai em bé thứ hai, dưới sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu, chuyện làm ăn trên thương trường của Vương Kha chịu tổn thất nặng nề, cuối cùng thiếu gia nhà giàu cũng đi đến bước đường phá sản, lưng gánh chồng chất nợ nần. Không chỉ vậy, bị toà án triệu tập mà sau những cú ngã này, Vương Kha gần như trầm cảm đến phát điên. Vào thời điểm khó khăn nhất, Vương Kha từng muốn tìm cái chết và ly hôn Lưu Đào để giải thoát cho vợ.

Lưu Đào phủ nhận tin bỏ chồng khi làm ăn thua lỗ 177 triệu đô-3

Lưu Đào lúc này đã thực sự mạnh mẽ để đứng lên thay chồng gánh vác gia đình. Bên cạnh việc đưa Vương Kha sang Mỹ điều trị, Lưu Đào quay trở lại làng giải trí, nhận mọi hợp đồng phim ảnh, ca nhạc, quảng cáo để kiếm tiền. Dưới sự yêu thương, chăm sóc tận tình tận nghĩa của vợ, Vương Kha dần vượt qua sóng gió, khủng hoảng, kinh tế gia đình cũng đỡ đi phần nào.

Đứng trước những khó khăn thời điểm ấy, Lưu Đào từng gây xúc động khi chia sẻ: "Tôi đã chọn anh ấy thì sẽ không bỏ đi, dù tất cả mọi người có quay lưng nhưng tôi vẫn mãi ở bên anh ấy!"

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất