fspin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là 'Gia đình Giang Hồ' - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là 'Gia đình Giang Hồ'Cặp nghệ sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đăng tải những thước phim nhí nhảnh, đáng quý của gia đình lên kênh youtube riêng để gửi tặng khán giả.

Trên trang fanpage cá nhân cùng kênh Youtube về gia đình mới thành lập, vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh vừa chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái thứ 2 – bé Misu. Trong video có tiêu đề “Bố chẳng chơi cùng con”, Misu đã hờn trách ba mình vì quá bận rộn với công việc, không dành thời gian chơi với con. Clip ngắn đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem cũng như nhận được nhiều phản hồi từ phía khán giả.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là Gia đình Giang Hồ-1Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là Gia đình Giang Hồ-2

Video Bố chẳng chơi cùng con là những khoảnh khắc được cắt ghép trong 4 ngày làm việc của Hồ Hoài anh với các cộng sự cho một dự án âm nhạc lớn. Trong suốt 4 ngày đó, con gái thứ hai của anh là Misu, vốn đang trong giai đoạn nghỉ hè, liên tục “đòi hỏi” bố phải chơi với mình với những câu thoại như “Bố có chơi với con đâu” hay “Hình như lâu lắm rồi bố không còn cùng con”. Tuy nhiên do quá bận rộn, nam nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm đã nhiều lần “khước từ” đòi hỏi yêu cầu của con gái vì tiến độ công việc đang quá gấp và nhiều cộng sự đang ngồi đợi anh.

 

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là Gia đình Giang Hồ-3Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là Gia đình Giang Hồ-4Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là Gia đình Giang Hồ-5

Sự bận rộn của Hồ Hoài Anh khiến con gái Misu rất hờn trách. Cô bé thậm chí còn “dỗi” và ra hành lang chơi đồ hàng vì “bố chiếm hết phòng khách của con rồi còn đâu”. Những giọt nước mắt của Misu khi bị bố từ chối chơi cùng khiến Lưu Hương Giang phải an ủi và xoa dịu. Nữ ca sĩ Đừng ngoảnh lại tâm tình với con gái: “Bố làm việc vì phải nuôi cả nhà”.

Đến ngày thứ 4 của quá trình làm việc, Hồ Hoài Anh cũng đành phải “xin phép” các cộng sự nghỉ tay để chơi cùng Misu trong một khoảng thời gian. Anh cũng tâm sự với con gái: “Vừa làm vừa trông con, làm sao làm hai thứ cùng một lúc được”. Những tâm tình và thủ thỉ của Hồ Hoài Anh khiến Misu hiểu ra và vui vẻ chơi cùng mẹ để nam nhạc sĩ hoàn thành nốt dự án còn đang dở dang. 

 

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là Gia đình Giang Hồ-6Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là Gia đình Giang Hồ-7Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lập kênh youtube chung lấy tên rất kêu là Gia đình Giang Hồ-8

Những khoảnh khắc cưng nựng và chiều chuộng con gái út, dù rất bận rộn với công việc, của Hồ Hoài Anh khiến dân mạng thích thú và chia sẻ với nhiều lời bình đáng yêu, tích cực. Đây cũng là lần đầu tiên những khoảnh khắc gần gũi của “Gia đình Giang Hồ” được chia sẻ chân thật đến vậy.

Nhiều bạn bè của vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ video này và dành cho vợ chồng nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm nhiều lời khen về sự thương yêu, chiều chuộng dành cho con cái, đặc biệt là con gái út.

Được biết video này nằm trong một loạt các video sẽ lên sóng trên kênh youtube mới của vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang có tên “Gia đình Giang Hồ”. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Đừng ngoảnh lại gọi vui đây là “reality show” nho nhỏ về gia đình và hai con gái mà cô và chồng thực hiện. “Nó không hề to tát hay công phu gì đâu nhưng sẽ là những khoảnh khắc chân thật nhất của gia đình tôi lần đầu được chia sẻ”, Lưu Hương Giang nói.

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất