Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn gay gắt với Dương MịchNam diễn viên khẳng định không có chuyện anh và vợ cũ xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Mong muốn lớn nhất của anh là Tiểu Gạo Nếp được sống vui vẻ, hạnh phúc.

Cuối tháng 9, tưởng rằng sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng vì không còn liên quan gì đến nhau nhưng cặp đôi Lưu Khải Uy - Dương Mịch lại vướng phải tin đồn căng thẳng đến "trở mặt nhau" vì chuyện con cái. Sau khi ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp ở lại Hồng Kông để ông bà nội và bố chăm sóc, trong khi đó Dương Mịch lại là "cái gai" trong mắt netizen xứ Trung vì bỏ mặc con cái, mải lo sự nghiệp và hẹn họ với thiếu gia kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân.

Nhiều blogger thạo tin cho rằng, vợ chồng nhà Uy - Mịch đang xích mích rất gay gắt, nguyên nhân là bởi Lưu Khải Uy đang có ý định đưa con gái tham gia truyền hình thực tế, anh tỏ ra rất hứng thú với lời mời của nhà sản xuất và cho rằng show này là cơ hội để con gái sớm tiếp xúc với thế giới bên ngoài, hiểu được công việc của cha mẹ mình. Thế nhưng Dương Mịch đã không đồng ý, thậm chí ông bà ngoại tức bố mẹ của Dương Mịch cũng quyết liệt phản đối chuyện này. Còn có nguồn tin cho rằng Dương Mịch đang nhờ sự can thiệp để đem con về mình chăm sóc thay vì để ở bên nhà nội. 

Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn gay gắt với Dương Mịch-1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy có cách chăm sóc con rất khác nhau. Trong khi mỹ nhân họ Dương luôn cố gắng bảo vệ hình ảnh và thông tin về con gái thì chồng cũ của cô vấp phải ý kiến chỉ trích khi thường xuyên để lộ rõ mặt Tiểu Gạo Nếp trước ống kính paparazzi, không nghĩ đến sự an toàn của con.

Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn gay gắt với Dương Mịch-2
Dương Mịch từng che kín hình ảnh con bằng được trước truyền thông

 

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với báo chí Hồng Kông, Lưu Khải Uy đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn trên. Anh chia sẻ: "Từ đầu đến cuối tôi chưa từng xác nhận mình sẽ cùng Tiểu Gạo Nếp xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Giữa tôi và cô ấy (Dương Mịch) cũng không có bất kỳ mâu thuẫn nào. Tôi chỉ muốn con gái luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống."

Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn gay gắt với Dương Mịch-3
Lưu Khải Uy và Dương Mịch vướng tin bất hòa vì con cái.

Cách đây không lâu, Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy đã ra mặt phản pháo lại nhận xét tài tử họ Lưu sự nghiệp kém cỏi hơn vợ cũ. Ông cho hay, con trai đang có hướng phát triển sự nghiệp khác so với trước, vì muốn thử sức với mảng kịch nói nên đã từ chối 2 kịch bản phim truyền hình, khẳng định đây là lựa chọn của Lưu Khải Uy chứ không phải do sự nghiệp xuống dốc.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất