Lý Băng Băng xác nhận đã chia tay bạn trai kém 16 tuổiLý Băng Băng thẳng thắn trả lời báo chí về việc đã chia tay bạn trai kém tuổi cách đây hơn một năm.

Mới đây, Lý Băng Băng đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới nhất rằng cô đã chia tay bạn trai, :" Chúng tôi đã chọn cách chấm dứt mối quan hệ. Dù không còn là người yêu của nhau nhưng chúng tôi như trở thành người thân ruột thịt của nhau."

Lý Băng Băng xác nhận đã chia tay bạn trai kém 16 tuổi-1
Lý Băng Băng thẳng thắn thừa nhận đã chia tay bạn trai kém tuổi

Thông tin này không khiến công chúng Trung Quốc bất ngờ bởi cách đây đúng tròn 1 năm, cánh paparazzi bắt gặp cảnh Lý Băng Băng thân mật với người đàn ông lạ mặt ở Bắc Kinh. Thời điểm đó một nguồn tin đã tiết lộ rằng, Lý Băng Băng và bạn trai Hứa Văn Nam đã chia tay nhau hơn 1 năm nay, tức từ năm 2019. Nguyên do là vì người đẹp họ Lý phát hiện anh chàng là kẻ không đáng tin cậy, yêu cô vì những mục đích xấu.

Trong quá trình yêu đương, Lý Băng Băng nhận ra thanh niên họ Hứa yêu cô không thật lòng, anh chàng thậm chí còn quay lại cảnh giường chiếu của cả hai, nghi ngờ có mục đích tống tiền về sau. Ngoài ra, Hứa Văn Nam còn làm ăn thua lỗ bị xã hội đen đến siết nợ và phát hiện trong điện thoại của anh có clip nóng với Lý Băng Băng. Khi biết chuyện clip bị lộ, nữ diễn viên 47 tuổi đã vô cùng tức giận. Cô giúp Hứa Văn Nam trả nợ nhưng vẫn dứt khoát chia tay.

Lý Băng Băng xác nhận đã chia tay bạn trai kém 16 tuổi-2
Ngày 4/1/2017 Lý Băng Băng lần đầu chia sẻ hình ảnh bạn trai với dòng cảm xúc: "Tất cả là sự sắp xếp hoàn hảo nhất"

Lý Băng Băng xác nhận đã chia tay bạn trai kém 16 tuổi-3

Lý Băng Băng xác nhận đã chia tay bạn trai kém 16 tuổi-4
Lý Băng Băng và bạn trai thuở yêu đương mặn nồng.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất