Lý Hải – Trấn Thành phản ứng như thế nào sau dramma “Lật mặt”?Giữa loạt chỉ trích đổ dồn về phía Trấn Thành khi nam nghệ sĩ công khai ủng hộ một bộ phim Hàn vào đúng đêm công chiếu phim Lật Mặt 24h của Lý Hải. Phản ứng mới nhất của cả hai khiến “người được khen ngợi hết lời”, “kẻ nhận thêm gạch đá”

 

Trấn Thành khiến dân mạng 'dậy sóng' khi PR phim Hàn trong ngày Lý Hải ra  mắt 'Lật mặt' | Giải trí | Thanh Niên

Ngay sau khi trên các diễn đàn mạng xã hội “nổ” ra tranh cãi rằng: Trấn Thành đang “chơi xấu” phim mới của Lý Hải vì sợ “Bố già” bị vượt mặt, Trấn Thành đã lên tiếng giải thích cho hành động của mình trong một livestream: hành động PR cho phim “Bàn tay diệt quỷ” xuất phát từ cái tâm của người làm nghệ thuật bởi “Bàn tay diệt quỷ” là một tác phẩm hay nhưng số lượng suất chiếu lại ít ỏi. Không chỉ riêng “Bàn tay diệt quỷ” mà trước đó nam nghệ sĩ cũng đã PR “free” cho nhiều tác phẩm khác, kể cả phim Việt lẫn phim nước ngoài.

 

Chia sẻ về nghi vấn “chơi xấu” phim Lật mặt: 48h, Trấn Thành cho biết “Anh Lý Hải là người đáng kính trọng trong nghề, sống đàng hoàng, không có scandal, không lời ra tiếng vào với ai. Anh là người yêu nghề, làm phim nghiêm túc nên mới có "Lật mặt" phần 5, phần 6 như vậy. Tôi muốn dìm hàng để PR cho phim kia nhắm có nổi 1000 người đi coi không, đâu thể làm ảnh hưởng đến phim của anh Lý Hải được. Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình, rồi xuyên tạc tội nghiệp người ta”.

 

Giữa ồn ào Lý Hải - Trấn Thành, động thái của Hồng Vân gây chú ý

Về phía Lý Hải, khán giả lại dành sự tôn trọng hết mực vì cách cư xử chuẩn mực của “bậc tiền bối”. Nhà sản xuất của "Lật mặt: 48h" bày tỏ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành, không quá để tâm về các vấn đề đang xảy ra. Mới đây, Lý Hải cũng đăng tải một bức ảnh kèm với dòng trạng thái ngắn gọn “THƯƠNG HỔNG HẾT MÀ” cũng đủ khiến cộng đồng mạng thấy rõ mối quan hệ giữa hai nam nghệ sĩ vẫn tốt đẹp.

Lý Hải – Trấn Thành phản ứng như thế nào sau dramma “Lật mặt”?

“Lật mặt: 48h” được công chiếu chính thức vào ngày 16/4 sau suất chiếu đặc biệt vào 14/4 và 15/4 trước đó.

Doanh thu Lật Mặt: 48h của Lý Hải ở Sài Gòn gấp 20 lần Hà Nội

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất