Ly kỳ chuyện cụ bà 102 tuổi giết chết hàng xóm 92 tuổiMột người phụ nữ 102 tuổi đang bị nghi ngờ giết chết người hàng xóm 92 tuổi của mình trong một khu nhà chăm sóc tập thể ở Chézy-sur-Marne, miền bắc nước Pháp.

Ly kỳ chuyện cụ bà 102 tuổi giết chết hàng xóm 92 tuổi

Xã Chézy-sur-Marne thuộc miền bắc nước Pháp 

Phát ngôn viên của Tòa án Tối cao Soissons nói với CNN: "Nhân viên chăm sóc đã tìm thấy người phụ nữ 92 tuổi "vô hồn" trong phòng ngay sau nửa đêm sau khi thông báo cho các dịch vụ y tế khẩn cấp".

Khuôn mặt của người phụ nữ sưng lên rõ rệt. Khám nghiệm tử thi cho thấy cụ bà chết vì ngạt khói, sau khi bị siết cổ và đấm vào đầu.
Cụ bà 102 tuổi sống ở phòng bên cạnh và  nói với nhân viên chăm sóc rằng cô đã "giết một ai đó". Trong một "tình trạng bối rối và kích động", cụ bà đã được đưa vào bệnh viện trước, sau đó chuyển sang bệnh viện tâm thần.

Theo hãng tin AFP, Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra với tội danh "giết người trong tình trạng thể chất suy yếu". Công tố viên Frederic Trinh nói rằng nghi phạm sẽ trải qua một cuộc kiểm tra tâm lý để xác định liệu cụ bà có phải chịu trách nhiệm hình sự cho cái chết của người hàng xóm hay không.

Hiện Cảnh sát chưa thể thẩm vấn cụ bà 102 tuổi

Theo CNN


Bài liên quan