Lý Nhã Kỳ chia sẻ kỷ niệm đẹp với Minh TiệpLà người đẹp nổi tiếng về độ giàu có của Showbiz Việt, đời tư của Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Mới đây, cô đã chia sẻ kỷ niệm thời còn đóng phim chung với Minh Tiệp sau khi tiết lộ chuyện tình cảm riêng tư.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ kỷ niệm đẹp với Minh Tiệp

Lý Nhã Kỳ rất hiếm khi tiết lộ chuyện tình cảm riêng tư.

Trong một chương trình talkshow, Lý Nhã Kỳ bất ngờ hé lộ về 3 người cô muốn yêu trong giới showbiz khiến dân tình đoán già đoán non: "Hồi xưa, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một người trong nghề nhưng bây giờ thì có. Tâm hồn của tôi rất nghệ sĩ. Nếu bây giờ được chọn lựa yêu một người trong giới nghệ sĩ showbiz, tôi sẽ chọn ba người có chữ cái đầu là B, T và L. Đó là những người tôi muốn hẹn hò nhưng không thể nói thẳng tên của họ ra nên chỉ dám nói chữ cái đầu, ai đoán được thì đoán".

Luôn là người kín tiếng, Lý Nhã Kỳ gần như chưa bao giờ tiết lộ chi tiết về những người đàn ông đã đi qua đời mình. Chỉ có một người duy nhất được cô công khai là diễn viên Minh Tiệp. Chính vì vậy, mà cư dân mạng nhanh chóng suy đoán, chàng trai tên T chính là diễn viên Minh Tiệp.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ kỷ niệm đẹp với Minh Tiệp

Hình ảnh vợ Minh Tiệp chia sẻ.

Ngay sau khi khán giả khui lại chuyện tình giữa Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ, Dương Phạm - bà xã kém 13 tuổi của Minh Tiệp cũng đã vui vẻ đăng tải  bức ảnh chụp chồng mình bên bạn gái cũ, kèm theo bình luận: "Ngày xưa trông anh diễn viên này ngon trai nhỉ? Hồi mới lấy nhau, dọn nhà thấy còn nhiều ảnh với 'bạn cũ' lắm. Thấy anh ý trân trọng quá khứ mà được cái ảnh nào cũng đẹp nên thôi, cứ để anh ấy giữ gìn cho vui".

Ngay dưới bài đăng của vợ, Minh Tiệp còn hài hước trả lời người hâm mộ: "Ngày xưa trông thế thôi, nội thất chưa đâu vào đâu. Bây giờ dậy thì, thì khiêng con nhà người ta về để dùng như phá".

Lý Nhã Kỳ chia sẻ kỷ niệm đẹp với Minh Tiệp

Lý Nhã Kỳ vui vẻ chia sẻ lại kỉ niệm cũ với công chúng.

Sau phản ứng của bà xã Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ lại hình ảnh bài viết của Dương Phạm, đồng thời tiết lộ thêm những kỷ niệm thú vị từng có với nam diễn viên: "Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp đăng tải làm tôi nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim 'Giá mua một thượng đế'. Do bối cảnh quay ở Bến Tre nên toàn bộ anh em ê-kíp đoàn phim cũng có thời gian gắn bó thân thiết với nhau. Lúc đó anh vừa là diễn viên đàn anh của tôi, mà còn là diễn viên đang Hot ở Hà Nội vào nên tôi rất hồi hộp và sợ cộng tác chung phim với anh. Nào ngờ khi làm việc mới thấy anh là người thân thiện, vui vẻ và rất đàn anh, luôn hỗ trợ, chỉ dẫn, truyền đạt cho đàn em như tôi trong quá trình quay".

"Anh ấy cũng là người đàn anh trong giới đến giờ tôi vẫn nể trọng. Và bây giờ càng nể hơn khi bà xã anh kể lại anh vẫn trân trọng và lưu hình ảnh các nghệ sĩ quay chung phim như kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim. Vote anh 1.000 like nha anh Tiệp ơi", nữ diễn viên chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ kỷ niệm đẹp với Minh TiệpMinh Tiệp và Dương Phạm - bà xã kém 13 tuổi.

Minh Tiệp từng cho biết anh và Lý Nhã Kỳ vẫn giữ liên lạc sau nhiều năm chia tay. Có thể thấy hiện tại, mối quan hệ của cả 3 vẫn vô cùng văn minh và tốt đẹp.