Lý San Nghi khoe lưng trần dáng ngọc dạo biểnTrong loạt ảnh mới thật mãn nhãn, Á hậu Lý San Nghi khoe lưng trần dáng ngọc giữa khung cảnh cát trắng, biển xanh, nắng vàng cùng hàng thùy dương và khung cảnh núi đồi tươi xanh mát mắt.

Giữa những ngày Hè tiết trời oi ả nóng bức, Á hậu thương hiệu Việt Nam 2018 - Lý San Nghi đã dành cho mình những khoảnh khắc nghỉ dưỡng nhẹ nhàng tại vùng biển tuyệt đẹp của Bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng để tái tạo năng lượng sau những ngày dài dày đặc lịch làm việc.

Lý San Nghi khoe lưng trần dạo biển

Là một người rất đam mê du lịch cũng như luôn yêu thích được hòa mình với thiên nhiên để có thể trải lòng mình một cách thư thái nhất, cũng như lắng nghe chính bản thân mình để có thể vươn đến những lý tưởng sống tuyệt vời nhất, chính vì thế Lý San Nghi đã chọn vùng biển yên tĩnh tuyệt đẹp còn nguyên vẻ hoang sơ này để tự tưởng cho mình một chuyến nghỉ mát mùa Hè cực chất.

Lý San Nghi khoe lưng trần dạo biển

Vốn là một người phụ nữ năng động, Lý San Nghi luôn nỗ lực không ngừng để mỗi giây phút trôi qua luôn tràn đầy ý nghĩa. Tận tâm với tất cả mọi việc dù là đơn giản nhất, cô dành rất nhiều thời gian và tâm huyết chăm chút cho mỹ viện Hoàng Mỹ do cô làm giám đốc. Những sự chỉn chu và trưởng thành trong suy nghĩ dù là lĩnh vực kinh doanh hay trong cuộc sống được Á hậu Lý San Nghi bật mí rằng cô học hỏi từ người mẹ kính yêu mà cô vô cùng thần tượng.

Lý San Nghi khoe lưng trần dạo biển

Với Lý San Nghi, mẹ luôn là người chăm sóc, chỉ bảo và tôi luyện cho cô những tư duy sáng tạo trong kinh doanh và những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý giá. Sắp tới đây cô sẽ phát triển thêm hướng đi mới đó là kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản với sự định hướng và hỗ trợ hết mình từ mẹ.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu vào năm 2018, người đẹp doanh nhân Lý San Nghi càng bộn bề hơn với rất nhiều dự án mới. Á hậu thương hiệu Việt Nam 2018 luôn tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện cũng như những chương trình thời trang, văn hóa nghệ thuật gây quỹ cho mục đích thiện nguyện. Cô luôn mong muốn được góp sức mình giúp ích cho người, làm đẹp cho đời.

Lý San Nghi khoe lưng trần dạo biển

Mặc dù luôn nhận được rất nhiều lời mời tham dự những sự kiện đình đám của làng giải trí, thế nhưng Á hậu Lý San Nghi cho biết cô cũng rất thận trọng và chọn lọc sự kiện phù hợp để tham dự cũng như đồng hành vì "lấn sân showbiz" không phải là tiêu chí quan trọng nhất mà cô hướng đến.

Lý San Nghi chia sẻ rằng cô thích giao tiếp với mọi người, thích giao lưu và học hỏi những điều tốt đẹp từ những người xung quanh để có thể ngày càng hoàn thiện chính bản thân mình hơn. Chính vì thế cô đã mạnh dạn đi thi Hoa hậu để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, cũng như có thể mạnh dạn tự tin hơn nữa trong việc giao tiếp ứng xử.

Lý San Nghi khoe lưng trần dạo biển

Hình ảnh mà Lý San Nghi đã và đang phát triển cho mình đó là một người đẹp doanh nhân hết mình vì cộng đồng. Á hậu Lý San Nghi mong muốn mình sẽ có thêm nhiều cơ hội để lan tỏa những yêu thương, giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình trong cuộc sống. Và một điều đặc biệt nữa đó là có thể truyền cảm hứng sức trẻ đầy nhiệt huyết đến mọi người, để tất cả cùng thăng tiến, cùng kiến tạo một cuộc sống thật nhiều điều tốt đẹp.

Photo: Huy Trần

Make up: Benny

Stylist: Angel Le

Phẩm Quân


Bài liên quan