Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu NhamBạn trai cũ của Phạm Băng Băng bị cho là EQ thấp kém khi có hành động phản cảm khi mô tả về "Thiên thần vòng 1" Liễu Nham trong chương trình "Keep Running".

Sau bao thời gian chờ đợi, tập mới nhất của gameshow Keep Running mùa thứ 8 đã chính thức lên sóng. Trong vòng 6 năm, chương trình đã chứng kiến sự rời đi của một số thành viên, chỉ còn lại 3 người còn bám trụ lại gồm có Angela baby, Lý Thần và Trịnh Khải. Tuy không còn hot được như những mùa đầu thế nhưng việc mời loạt ngôi sao trẻ tham gia làm khách mời vẫn có hiệu quả trong việc bảo đảm rating của chương trình.

Và khi tập 1 mới được phát sóng tối 17/7 đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, tranh cãi nảy lửa trên Weibo từ một phát ngôn có phần không kiểm soát của Lý Thần.

 

Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu Nham-1

Cụ thể chương trình yêu cầu mỗi thành viên của một đội sẽ thông qua từ khóa mô tả đặc điểm để tìm ra được vị khách mời tham gia trong tập 1. Chủ đề mà Kim Tịnh đưa ra là "là người nhìn ngây thơ nhất" và khách mời mà cô ám chỉ chính là "Thiên thần vòng 1" Liễu Nham. Lý Thần tỏ ra khá xông xáo đưa ra gợi ý đầu tiên "là người trân trọng nghề nghiệp nhất", tiếp đến các thành viên khác như Ngô Lỗi, Angela baby, Trịnh Khải nhiệt tình đưa ra gợi ý như "người yêu cái đẹp nhất" "người dễ thu hút người khác nhất" "người béo nhất" nhưng đều không chính xác.

 

Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu Nham-2

Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu Nham-3

Lúc này, Lý Thần đã lấy 2 tay chỉ về phía ngực mình nói rằng :"người mà... ấy nhất" khiến Liễu Nham cũng cảm thấy xấu hổ mà đứng dậy cầm chiếc búa hơi đập vào đầu Lý Thần. Biết mình có phần hơi quá lời, Lý Thần liền chữa cháy bằng một cụm từ khác để khen "là người thuần khiết nhất" nhưng có vẻ như không cứu vãn được tình hình. 

Ngay lập tức, cư dân mạng đã chỉ trích bạn trai cũ của Phạm Băng Băng, cho rằng EQ của anh quá kém, không lịch sự và không tôn trọng phụ nữ. Một người không ngần ngại nói rằng: "Có thể nói người ta đầy đặn mũm mĩm, có thể nói body đẹp nhưng không thể nào có hành động chỉ vào ngực để mô tả người ta như vậy chứ. Anh ta bị điên rồi sao?"

 

Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu Nham-4
Hành động có phần phản cảm của Lý Thần

Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu Nham-5
Liễu Nham cũng cảm thấy ngại ngùng trước lời mô tả của Lý Thần

Thế nhưng đây không phải lần đầu Lý Thần mắc phải lỗi liên quan đến chuyện vạ miệng. Khi tham gia talk show Khang Hy đến rồi của MC Từ Hy Đệ (Tiểu S) và Kevin Thái, cặp đôi vinh dự là khách mời cuối cùng kết thúc chặng đường 11 năm của chương trình. Tại đây, khi Tiểu S hỏi lần cuối 2 bạn động phòng là khi nào thì Lý Thần không mất nhiều thời gian suy nghĩ mà trả lời rằng: "Ngày đầu tiên sau khi chúng tôi đi Australia về". 

Ngay sau đó, Tiểu S nhắc đến chuyện Lý Thần bị thương ở tay khi tham gia Keep Running thì ân ái kiểu gì, nam diễn viên vô tư: "Tôi vẫn... lật tay lại và chống được như thường thôi". Câu nói làm Phạm Băng Băng chỉ biết "đỏ mặt tía tai", cô ngượng ngùng: "Sao anh có thể nói thẳng như thế chứ?".

 

Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu Nham-6

Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu Nham-7

Lý Thần bị chỉ trích dữ dội vì hành động mô tả phản cảm vòng 1 của Liễu Nham-8
Phạm Băng Băng ngượng chín mặt vì sự hồn nhiên của Lý Thần.

Nino


Bài liên quan