Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại?Vừa mới công bố chia tay được 3 ngày, cặp đôi một thời Phạm Băng Băng - Lý Thần cùng nhau dùng bữa dấy lên nhiều tranh luận.

Ngày 27 tháng 6 vừa qua, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chính thức tuyên bố chia tay, “chúng ta không còn là chúng ta khi ở bên nhau nữa nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cho nhau”. Hôm nay, truyền thông tiết lộ những hình ảnh Lý Thần, Phạm Băng Băng một trước một sau vào một nhà hàng Thái Lan rồi ngồi cùng một bàn, trợ lý bên cạnh cũng ngồi nghe.

Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 0Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 1Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 2

Sau khi dùng cơm xong thì cả hai mang khẩu trang, đi song song ra ngoài quán ăn. Trước khi đi Lý Thần cũng không quên vẫy tay tạm biệt Phạm Băng Băng. Thậm chí, đi được 10m rồi hai người vẫn không nỡ đều quay đầu nhìn đối phương, Phạm Băng Băng sau khi nhìn thấy bóng hình Lý Thần đi xa rồi mới yên tâm ngồi xe rời khỏi.

Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 3Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 4Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 5Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 6

Vì những hình ảnh này đã bắt đầu gây ra những tranh cãi. Có ý kiến cho rằng việc Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay chỉ là giả vờ hay sao tác. Phạm Băng Băng thông qua chuyện chia tay để mình dễ dàng trở lại làng giải trí. Bên cạnh đó, cũng có người bày tỏ chia tay làm bạn cũng rất bình thường, hẹn nhau dùng một bữa cơm thì có gì là quá đáng!

Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 7

Tuy nhiên, mới đây có fan hâm mộ đưa ra những bằng chứng để chỉ ra việc cặp đôi một thời gặp nhau chỉ là công việc, nên hẹn gặp mặt dùng bữa để tiện trò chuyện. Trợ lý Phạm Băng Băng mang theo laptop giao lại cho Lý Thần. Trước khi dùng bữa, chiếc laptop do trợ lý của Băng Phạm mang đến, trong lúc đó Phạm Băng Băng cùng trợ lý ngồi ở một bên, lý Thần ngồi ở phía đối diện, sau bữa ăn lý Thần cầm máy tính rời đi.

Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 8Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 9Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 10

Người hâm mộ Phạm Băng Băng cũng đưa ra những bức ảnh khác do nữ diễn viên đăng lên vào ngày 26.06 (trước khi công bố chia tay 1 ngày). Đó là hình ảnh về chú gấu kết bằng hoa hồng đỏ do Lý Thần tặng cho Phạm Băng Băng vào dịp lễ Valentine vào năm 2016 đã được nữ diễn viên đăng ảnh để rao bán trên app second hand với giá 38 888 NDT (hơn 130 triệu đồng). Cùng với đó là khung cảnh căn nhà vô cùng bề bộn, đồ đạc chất đống như chuẩn bị đang dọn đồ.

Lý Thần dọn ra khỏi nhà Phạm Băng Băng, nhà gái bán đi quà Valentine, gặp gỡ để giao đồ còn sót lại? ảnh 11

Khi Phạm Băng Băng và Lý Thần sống với nhau, họ ở nhà của Phạm Băng Băng. Tháng 12 năm ngoái, Lý Thần sau khi quay phim, tham dự hoạt động ở nước ngoài trở về Trung Quốc liền về nhà cô bạn gái. Theo như thông tin được tiết lộ, Lý Thần đã chuyển đi từ giữa tháng 6, một số món đồ chưa dọn hết vẫn để tại nhà Phạm Băng Băng.

Nguồn Saostar


Bài liên quan