Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi, Giả Nãi Lượng tiết lộ đã tặng quà 1/6 để chứng minh trách nhiệm?Giả Nãi Lượng cũng có động thái nhắc tới con gái trong ngày quốc tế thiếu nhi để chứng mình mình là ông bố tốt sau khi bị tố không chu cấp đầy đủ cho con.

Mới đây, nhân ngày 1/6 - Ngày quốc tế thiếu nhi, Lý Tiểu Lộ đã đăng tải clip có ghi lại cảnh 2 mẹ con đi dạo công viên. Cô bé Điềm Hinh đã cao lớn hơn nhiều và hồn nhiên nô đùa bên mẹ. Ngay sau đó, phía Giả Nãi Lượng cũng đã đăng tải clip trên trang cá nhân và không quên ghim bình luận với nội dung: "Tặng cho Điềm Hinh của bố 5 chú gà bông".

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi, Giả Nãi Lượng tiết lộ đã tặng quà 1/6 để chứng minh trách nhiệm?-1
Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi công viên

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi, Giả Nãi Lượng tiết lộ đã tặng quà 1/6 để chứng minh trách nhiệm?-2
Cô bé Điềm Hinh đã cao lớn và ngày càng giống bố

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi, Giả Nãi Lượng tiết lộ đã tặng quà 1/6 để chứng minh trách nhiệm?-3

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi, Giả Nãi Lượng tiết lộ đã tặng quà 1/6 để chứng minh trách nhiệm?-4
Dòng bình luận khoe tặng quà cho con nhận được 17.000 lượt quan tâm của fan hâm mộ

Sau khi tuyên bố ly hôn, tưởng rằng Lý Tiểu Lộ sẽ vắng bóng trên mạng xã hội, không chia sẻ nhiều về cuộc sống đời tư nhưng không, cô nàng càng hoạt động mạnh mẽ hơn. Trên tài khoản xã hội của mình, Lý Tiểu Lộ liên tục chia sẻ hình ảnh với cô con gái nhỏ Điềm Hinh. Tuy nhiên, công chúng cũng để ý rằng gần đây không có thông tin nào về Giả Nãi Lượng và con gái nhỏ. Dường như cả hai rất ít gặp nhau, đặc biệt là trong khoảng thời gian nhạy cảm vì đại dịch Corona này. 

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi, Giả Nãi Lượng tiết lộ đã tặng quà 1/6 để chứng minh trách nhiệm?-5
Gia đình nhỏ hạnh phúc một thời 

Ngày 11/5, QQ đưa tin một blogger giải trí tiết lộ Giả Nãi Lượng và vợ cũ Lý Tiểu Lộ gần đây xảy ra mâu thuẫn, cãi vã kịch liệt. Nam diễn viên đã ngừng chu cấp tiền sinh hoạt, cũng như không tới thăm con thường xuyên như trước đây. Hiện, nguyên nhân dẫn đến việc cả hai căng thẳng. Tuy nhiên, dân mạng suy đoán Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có thể đã bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy Điềm Hinh. Nữ diễn viên Thiên dục đang trải đường cho con gái 7 tuổi vào showbiz, nhưng tài tử họ Giả không đồng ý. Anh muốn Điềm Hinh có tuổi thơ vui vẻ, chuyện nghề nghiệp đợi đến khi con lớn mới tính tiếp.

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi, Giả Nãi Lượng tiết lộ đã tặng quà 1/6 để chứng minh trách nhiệm?-6
Lý Tiểu Lộ thường xuyên để con gái tham gia vào các chiến dịch bán hàng online của mình

Trong hợp đồng ly hôn, cả 2 nghệ sĩ đã thỏa thuận sẽ cùng nuôi dưỡng con gái Điềm Hinh. Mỗi tháng, Giả Nãi Lượng sẽ gửi phụ cấp cho đến khi con gái tròn 18 tuổi. Nam diễn viên cũng có quyền thăm nom con bất kể thời gian nào, miễn không ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập. Hiện tại, Giả Nãi Lượng tập trung phát triển sự nghiệp. Truyền thông Trung Quốc cho hay tài tử 36 tuổi đã có tình yêu mới. Thông tin nhiều trang tin tức cho biết, đây là mọt người phụ nữ xinh đẹp, quyền lực và giàu có.

Về phía Lý Tiểu Lộ, cô phải chật vật kiếm tiền nuôi con bằng cách bán hàng online. Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên đã bị Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc cho vào danh sách cấm livestream trên mạng vì từng vướng bê bối. Động thái này khiến Lý Tiểu Lộ đứng trước nguy cơ thất nghiệp, mất đi nguồn thu nhập triệu USD.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất