Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng lại bị bắt gặp tái hợp và thân thiết 'như chưa hề có cuộc chia ly'Những hình ảnh hiếm hoi của gia đình Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng khi đang đánh cầu lông bị một người dân ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok của Trung Quốc xuất hiện một clip ngắn cực hot ghi lại cảnh Giả Nãi Lượng xuất hiện tại khu chung cư của vợ cũ Lý Tiểu Lộ. Đã 3 tháng kể từ khi cặp đôi lần đầu lộ diện bên nhau thì đây là lần thứ 2 gia đình nhỏ này lại vui vẻ đoàn tụ, cùng nhau chơi cầu lông, nam diễn viên dường như có được tâm trạng tốt khi ở bên con gái.


Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng lại bị bắt gặp tái hợp và thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly-1
Giả Nãi Lượng vui vẻ hết mình khi chơi cầu lông cùng con gái

Cảnh tượng 3 người đứng bên cạnh nhau vui vẻ đã khiến nhiều fan phấn khích. Nhiều người cho rằng: "Có phải anh chị nối lại tình xưa không vậy, đừng úp mở nữa đi", thậm chí có người nhận định rằng, chắc chắn họ còn nhiều tình cảm nên mới không nỡ rời xa nhau như vậy. Thế nhưng nhiều netizen cũng không quên nhắc lại chuyện xưa đồng thời cảnh báo Giả Nãi Lượng hãy giữ cái đầu lạnh để không bị "cắm sừng" như trước.

Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng lại bị bắt gặp tái hợp và thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly-2

Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng lại bị bắt gặp tái hợp và thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly-3

Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng lại bị bắt gặp tái hợp và thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly-4

Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng lại bị bắt gặp tái hợp và thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly-5

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy việc cặp đôi đình đám này có nhiều dấu hiệu quay trở về bên nhau như việc Giả Nãi Lượng thường xuyên xuất hiện tại khu nhà riêng của Lý Tiểu Lộ hay mặc đồ đôi, tuy nhiên nam diễn viên đã đứng ra phủ nhận đầy thẳng thắn khiến nhiều fan hâm mộ thất vọng.

 

Lý Tiểu Lộ Giả Nãi Lượng lại bị bắt gặp tái hợp và thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly-6
Sau tất cả, liệu Giả Nãi Lượng có tha thứ cho vợ và nối lại tình xưa hay không?

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất