Lý Tiểu Lộ nói gì khi lộ vết bầm đỏ trên cổ như Hicky kiss dù đang độc thân?Lý Tiểu Lộ đã nhanh chóng thanh minh khi xuất hiện nhiều tin đồn không đúng về vết bầm đỏ trên cổ của mình

Tối muộn ngày 17/9, Lý Tiểu Lộ có đăng tải một clip ngắn lên trang Tiktok cá nhân với hiệu ứng makeup công chúa của camera khiến nhiều người hoảng sợ. Chưa dừng lại ở đó, khi cô hướng thẳng vào màn hình và nói rằng: "Tôi thích trai đẹp" thì đã có một số fan tinh mắt phát hiện ra vết bầm đỏ trên cổ của nữ diễn viên. Ngay lập tức cư dân mạng nảy ra tranh cãi xem đây là vết bầm do bị thương hay là hickey kiss ( dấu hôn). 

Lý Tiểu Lộ nói gì khi lộ vết bầm đỏ trên cổ như Hicky kiss dù đang độc thân?-1
Vết bầm nhỏ trên cổ Lý Tiểu Lộ bị nghi là hickey kiss

Lý Tiểu Lộ nói gì khi lộ vết bầm đỏ trên cổ như Hicky kiss dù đang độc thân?-2
Nhiều người có cùng quan điểm khi vết bầm đỏ này rất đáng ngờ

Trước khi để mọi chuyện đi quá xa, Lý Tiểu Lộ đã để lại lời thanh minh ngay dưới phần bình luận: "Ở cổ mới động chạm chút thủ thuật và hôm nay vừa cắt chỉ, đừng lo lắng nhé". 

Lý Tiểu Lộ nói gì khi lộ vết bầm đỏ trên cổ như Hicky kiss dù đang độc thân?-3
Lý Tiểu Lộ trấn an fan của mình bằng lời giải thích ngắn gọn

Kể từ sau khi ly hôn vào năm 2019, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng dính không ít tin đồn tái hợp. Một phần là do nam diễn viên thường xuyên lui tới chỗ ở của mẹ con Lý Tiểu Lộ, không những vậy cả 3 còn bị bắt gặp vui vẻ bên nhau đánh cầu lông. Thế nhưng, ly hôn chồng, chia tay tình trẻ PGone, Lý Tiểu Lộ vẫn được xác nhận là đang có một cuộc sống độc thân tự do thoải mái, đôi khi có phần hơi phóng túng khi thường xuyên đi bar uống rượu với bạn bè tới gần sáng mới về.

 

Về phần Giả Nãi Lượng, mới đây anh xuất hiện bất ngờ trong 1 show truyền hình thực tế. Bối cảnh phỏng vấn chính là văn phòng làm việc của nam diễn viên. Điều đáng nói, nhiều người nhận ra Giả Nãi Lượng vẫn treo ảnh bà xã Lý Tiểu Lộ trong phòng làm việc. Trang Sohu bình luận, Giả Nãi Lượng dường như vẫn chưa thể "dứt" hẳn tình cảm vợ chồng với bà xã họ Lý.

Lý Tiểu Lộ nói gì khi lộ vết bầm đỏ trên cổ như Hicky kiss dù đang độc thân?-4
Rất nhiều người bày tỏ hy vọng cả hai vẫn có thể tiếp tục ở bên nhau, xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho bé Điềm Hinh.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất