fspin Lynk Lee kể về lần đầu làm chuyện ấy - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Lynk Lee kể về lần đầu làm chuyện ấyLần đầu tiên, nữ ca sĩ chuyển giới Lynk Lee kể về lần đầu làm chuyện ấy với bạn trai.

Mới đây, khi nữ ca sĩ Lynk Lee tham gia chương trình Dustin on the go do Dustin Phúc Nguyễn sản xuất nội dung, cô đã gây bất ngờ khi kể những bí mật riêng tư của mình.

Điều gây chú nhất là chuyện quan hệ ái ân, khi được trải lòng về bí mật chưa từng kể với ai, Lynk Lee ngập ngừng kể lại "lần đầu" làm chuyện ấy với một anh chàng người Nga cách đây 2 năm. Cô cho rằng lần đầu của mình khá muộn, đó là ngưỡng 29-30 rồi trong khi các bạn đồng trang lứa thì đã mất cái ngàn vàng từ lâu.

Lynk Lee kể về lần đầu làm chuyện ấy-1Lynk Lee kể về lần đầu làm chuyện ấy-2

Chia sẻ thêm về mối quan hệ này, Lynk Lee cho biết khi đó cô chưa chuyển giới. Tuy nhiên, vì không có sự đồng điệu trong cuộc sống và cả hai đã chia tay. 

Nói thêm về lần đầu ấy, Lynk Lee cho biết, bạn trai bảo gì thì cô nghe nấy, và chuyện gì đến cũng sẽ phải đến nên cô không cảm thấy hối tiếc. 

Nữ ca sĩ chưa bao giờ hối hận về các quyết định của mình và hiện tại, khi là người phụ nữ hoàn thiện, cô đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất, vì được là chính mình.

Lynk Lee kể về lần đầu làm chuyện ấy-3

Vào tháng 6/2020 vừa qua, Lynk Lee xác nhận đã thực hiện tất cả các cuộc phẫu thuật để trở thành phụ nữ. "Nhưng khi mình phẫu thuật chuyển giới thì mọi thứ hiện tại giống như 1 người phụ nữ thông thường. Cả chuyện quan hệ tình dục cũng như vậy luôn. Mọi người đừng quá lo lắng về điều này. Phụ nữ như thế nào thì Lynk như thế đó đấy.

Việc phẫu thuật chuyển giới tốn rất nhiều tiền. Chi phí còn phụ thuộc vào việc mình có muốn đẹp toàn diện hay chỉ muốn làm vừa đủ. Nếu muốn đẹp nuột nà, thon thả thì tốn nhiều tiền lắm. 

Với riêng cá nhân của Lynk, tổng chi phí ước tính hơn 1 tỷ đồng. Nhưng may mắn ở chỗ Lynk được tài trợ phần nào nên không chi ra nhiều tiền như vậy. Cỡ 500 - 600 triệu vẫn làm được. Còn không có tiền thì cỡ 200 - 300 triệu cũng đã làm được rồi. Mặt Lynk vuông quá thì gọt hàm bớt, trán quá cao thì mình cũng hạ đường chân tóc. Lynk phẫu thuật ở nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam đâu. Việc chuyển giới đã được nung nấu từ rất lâu. 

Tầm khoảng 1 năm trước, Lynk có nói với mẹ rằng con muốn chuyển giới. Mẹ nghe xong thì ủng hộ lắm, mẹ từ trước đến giờ luôn ủng hộ quyết định của Lynk. Lynk làm gì mẹ cũng tin cả, với lại, mẹ muốn con sống thật hạnh phúc, đâu có người mẹ nào lại vui vẻ khi con sống không đúng giới tính đâu.

Lúc quyết định chuyển giới, Lynk háo hức mong chờ vô cùng. Đó là ước mơ cả đời mà. Khi sang Thái để khám và uống viên thuốc đầu tiên, Lynk hồi hộp cực. Thậm chí, Lynk còn dùng điện thoại quay lại cái khoảnh khắc trọng đại đó nữa. Bây giờ, gần 1 năm đã trôi qua, ước mơ thành hiện thực rồi. Lynk đang làm con gái đứng trước mọi người đây."

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đã lo xa. "Nhiều người vẫn cho rằng người chuyển giới thì không thể sinh con được. Không phải thế đâu. Trước khi chuyển giới, Lynk đã nói với mẹ rằng con sẽ đi trữ đông tinh trùng để sau này con vẫn sinh con được. Bây giờ con không sinh con nhưng sau này sẽ sinh. Không phải con sẽ mãi mãi chẳng sinh con đâu, vì thế mẹ hãy ủng hộ con", Lynk Lee lạc quan về việc sẽ sinh con trong tương lai gần.

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất